Người dân mang chăn ra ‘hứng’ thanh niên ngồi trên dây điện

0
Chia sẻ

Thấy nam thanh niên "cố thủ" trên dây điện, người dân đã lấy vỏ chăn ra hứng phía dưới đường, đề phòng người này nhảy xuống.

Vào khoảng 18h ngày 19/4, tại đường Khương Đình (gần số nhà 111 Khương Đình), quận Thanh Xuân, Hà Nội, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi bất ngờ trèo lên cột điện, sau đó trèo ra ngồi vắt vẻo trên dây điện, khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Mặc cho mọi người khuyên nhủ nhưng nam thanh niên vẫn “cố thủ” trên dây điện.

Người dân mang chăn ra ‘hứng’ thanh niên ngồi trên dây điện - ảnh 1

Mặc cho mọi người khuyên nhủ, nam thanh niên vẫn “cố thủ” trên dây điện.

Bà Nguyễn Thị Hoa (45 tuổi) – người dân ở khu vực này cho biết: “Thanh niên này mặc áo màu đỏ, người dân ở gần khu vực hô lớn bảo thanh niên trèo xuống, tuy nhiên người này vẫn không nghe. Thấy vậy, người dân đã vào trong nhà lấy vỏ chăn ra hứng phía dưới đường, đề phòng nam thanh niên nhảy xuống”.

Nhiều người dân tập trung lại để khuyên nhủ, kêu gọi thanh niên này khiến cho các phương tiện trên đoạn đường này bị ùn tắc. Đến khoảng 18h30, nam thanh niên rơi xuống phía dưới lòng đường, người dân cầm vỏ chăn căng ra đã đỡ được anh này.

Người dân mang chăn ra ‘hứng’ thanh niên ngồi trên dây điện - ảnh 2

Vụ việc khiến cho các phương tiện giao thông bị ùn tắc.

May mắn, khi rơi xuống, chân và tay nam thanh niên vẫn tỉnh táo, chỉ bị xây xát và chảy máu ở chân, được đưa đi cấp cứu sau đó. Danh tính nam thành niên vẫn chưa được xác định.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an phường đã có mặt phân luồng giao thông, tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Q.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu