Tin Mới

Người vợ uất ức chồng định tự tử tại cầu Chương Dương

(Ngày Nay) - Lực lượng chức năng và người nhà đã có mặt tại cầu Chương Dương để thuyết phục bà T. không làm điều dại dột, tuy nhiên phải sau gần 2 tiếng bà T mới được giải cứu thành công.

Vào khoảng 15h45' ngày 25/6, tại nhịp cầu N7 (cầu Chương Dương, Hà Nội) một phụ nữ đã trèo qua lan can cầu dọa tử tự. Trong nhiều giờ liền, cả người thân lẫn lực lượng chức năng đã khuyên nhủ người phụ nữ nhưng không thành.

Nhiều người hiếu kỳ đi qua khu vực cầu dừng xe xem sự việc khiến giao thông tắc nghẽn.

Cuộc thương thuyết không thành, đến khoảng 17h50, lực lượng cứu hộ gồm Cảnh sát PCCC, CSGT, Cảnh sát 113, tổ bảo vệ cầu đã sử dụng xe cứu hộ, đu dây ra giữ chặt người phụ nữ từ phía ngoài lan can đưa về Công an phường Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội).

Người vợ uất ức chồng định tự tử tại cầu Chương Dương - ảnh 1Người phụ nữ ngồi trên thành cầu Chương Dương. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với Zing.vn, chỉ huy Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết khi lực lượng chức năng xuất hiện, người phụ nữ này vùng vằng, bất hợp tác, dọa nhảy xuống sông.

"Chúng tôi phải an ủi kết hợp đánh lạc hướng, sau đó cùng lực lượng cứu hộ đu dây xuống mới có thể kéo người này lên”, vị chỉ huy chia sẻ.

Người vợ uất ức chồng định tự tử tại cầu Chương Dương - ảnh 2Sau gần 2 tiếng, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công bà T. Ảnh: Zing

Theo nguồn tin của báo Dân trí, người phụ nữ tên N.T.T (52 tuổi ở ngõ Dân Chủ, Khâm Thiên, Đống Đa). Do bực tức chuyện trong lúc bố chồng ốm, bà N.T.T là con dâu đang chăm lo bố chồng ốm thì chồng của bà T lại bỏ nhà đi chơi, nên bà T đã uất ức và chạy lên cầu, trèo qua lan can gây áp lực với gia đình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo