Nhân viên quán ăn mặc bikini phục vụ bàn lại gây xôn xao

0
Chia sẻ

Ngày 8/5, tại một quán ăn ở Hà Nội lại “chơi trội”, cho nhân viên mặc bikini phục vụ bàn ngay sau khi siêu thị Trần Anh bị phạt vì để PG diện bikini bán hàng.

Dư luận lại được dịp xôn xao về việc một quán ăn trên đường Trần Thái Tông (Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội) cho một dàn nữ nhân viên mặc bikini trực tiếp rót bia, phục vụ bàn vào tối ngày 8/5.

Clip quán ăn cho nhân viên nữ mặc bikini phục vụ bàn.

Khách hàng đến đây được dịp đỏ mặt bởi những nữ nhân viên này trong những bộ bikini 2 mảnh gợi cảm đi lại xung quanh nhà hàng một cách tự tin, không chút e dè, ngượng ngùng.

Nhân viên quán ăn rất tự tin diện bikini tiếp khách. Ảnh: Vietnamnet

Nhân viên quán ăn rất tự tin diện bikini tiếp khách. Ảnh: Vietnamnet.

Khách tại quán ăn này đa phần là nam giới nên khi thấy nhân viên quán ăn mặc “mát mẻ” nên họ tỏ ra khá ngại ngùng và chỉ biết “cười trừ”. Thế nhưng, chiêu quảng cáo kỳ lạ này lại thu hút khá đông thực khách đến nhà hàng.

Trao đổi với báo Vietnamnet, đại diện nhà hàng cho biết, việc cho dàn PG mặc bikini để rót bia tới từng bàn phục vụ thực khách của nhà hàng nằm trong chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.

Khách hàng tới quán không khỏi đỏ mặt khi được các nữ nhân viên mặc bikini phục vụ bàn.

Khách hàng tới quán không khỏi đỏ mặt khi được các nữ nhân viên mặc bikini phục vụ bàn. Ảnh: Vietnamnet.

Thế nhưng, khi nhắc đến lý do nhà hàng làm vậy dù trước đó siêu thị điện máy Trần Anh cũng cho nhân viên mặc bikini và đã bị xử phạt thì vị đại diện lại “chống chế” rằng, mình chỉ phụ trách mảng tài chính, không nắm được hết nội dung.

Cách đây không lâu, chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ việc siêu thị điện máy Trần Anh cho các “chân dài” diện bikini tiếp khách, bán hàng gây ồn ào trên mạng xã hội và đã bị Thanh tra Sở Văn hóa Hà Nội “tuýt còi”, phạt 40 triệu đồng.

Nữ nhân viên mặc bikini rất thoải mái đi lại trong quán ăn.

Nữ nhân viên mặc bikini rất thoải mái đi lại trong quán ăn.

Hình ảnh các nữ PG mặc bikini này thu hút hàng nghìn lượt “like”, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số các bình luận đều cho rằng, đây là cách quảng cáo rẻ tiền, phản cảm của Trần Anh, là trái thuần phong mỹ tục.

Trao đổi với báo giới, vị Giám đốc Marketing của công ty cho biết những hình ảnh nữ nhân viên mặc bikini trên nằm trong chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên do công ty này phối hợp thực hiện.

Dư luận đặt ra câu hỏi, có phải nhà hàng đang “câu khách” bằng cách tạo scandal? Liệu quán ăn này có chung “số phận” như siêu thị Trần Anh hay không?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

An Mai (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu