Nhảy cầu tự tử nhưng sợ chết, người đàn ông vội vàng tự bơi vào bờ

0
Chia sẻ

Một người đàn ông trung niên lên đỉnh cầu Niệm đứng rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Nhưng ngay sau đó, ông này hoảng hốt vội vàng tự bơi vào bờ.

Tin nhanh trên báo An ninh Thủ đô cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 24/4 tại cầu Niệm bắc qua sông Lạch Tray, quận Lê Chân (Hải Phòng).

Nhảy cầu tự tử nhưng sợ chết, người đàn ông vội vàng tự bơi vào bờ - anh 1

Cầu Niệm - Hải Phòng - nơi xảy ra vụ việc

Vào thời điểm trên, một số người dân thấy một người đàn ông đậm người, khoảng 50 tuổi, mặc áo phông trắng đi xe đạp xanh lên đỉnh cầu Niệm đứng nhìn xuống sông, rồi bất ngờ bỏ lại đôi dép tổ ong, trèo nhanh qua thành cầu, nhảy xuống sông tự tử.

Sau khi rơi xuống dòng nước lạnh ngắt, đục ngầu, toàn bèo tây đang cuồn cuộn lên theo thủy triều, người này đã vội vàng bơi vào bờ theo phía đường Nguyễn Văn Linh nên thoát chết.

Trước đó, ngày 23/4, cũng tại sông Lạch Tray khu vực cầu Trạm Bạc (trên quốc lộ 10, thuộc địa bàn xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng) cũng đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân là một phụ nữ mang thai được 5 tháng. Một số người chứng kiến kể lại, người phụ nữ này đi xe máy một mình lên trên cầu, rồi điện thoại cho chồng. Khi người chồng vừa tới nơi thì chị này để xe lại, lao mình xuống sông tự tử. Người chồng vội vàng nhảy theo để cứu nhưng không thành do nước chảy mạnh, sông lại sâu. Sau nhiều giờ gia đình tìm kiếm, cuối cùng thi thể người phụ nữ này cũng được tìm thấy.

>>> Xem thêm:

Hải Phòng: Mâu thuẫn với chồng, vợ nhảy cầu tự tử

Bị truy đuổi, tên cướp nhảy cầu thoát thân

Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái


Hà Anh (th)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu