Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

0
Chia sẻ

Các món quà tặng cô giáo trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cần sự tinh tế để cô cảm thấy được quan tâm, chăm sóc từ phía phụ huynh học sinh.

Quà tặng cô giáo vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 không thể quá đơn giản nhưng cũng không được quá xuề xòa. Nếu không tinh tế, khéo léo thì rất dễ bị cô hiểu nhầm. Vậy nên tặng cô giáo món quà gì để cô thấy được tình cảm của phụ huynh dành cho cô?

Hoa tươi

Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh 1

Hoa tươi vẫn là gợi ý đầu bảng đối với các lựa chọn quà tặng. Đây là món quà truyền thống nhưng thể hiện ý nghĩa sâu sắc trong ngày đặc biệt của chị em phụ nữ. Hoa tươi mang vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên là món quà tao nhã và trang trọng mà các cô cậu học sinh, sinh viên dành tặng cho cô giáo của mình.

Thiệp chúc mừng

Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh 2

Tuy là món quà đơn giản nhưng lại lưu giữ được rất lâu, khó phai mờ trong tâm trí thầy cô. Kể cả khi bạn ra trường, trưởng thành và trở lại thăm thầy cô, có thể bạn sẽ được xem lại những chiếc thiệp chúc mừng thầy cô mà bạn đã tặng.

Vải may áo

Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh 3

Bạn có thể chọn lựa chất liệu như vải lụa, nhung, ren để dành tặng cô giáo. Với món quà này, cô giáo bạn có thể dùng vải để may váy, quần áo, áo dài… Món quà này vừa thực tế, giá cả lại hợp lý.

Khăn voan

Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh 4

Một chiếc khăn quàng cổ nhẹ nhàng cũng là lựa chọn hay. Ngày nay, các loại khăn voan đều có chất liệu tốt, hoa văn phong phú… tha hồ cho bạn lựa chọn.

Mỹ phẩm

Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh 5

Ảnh minh họa.

Là phái đẹp thì ai cũng luôn có nhu cầu làm đẹp, mọi người có thể mua tặng cô giáo những đồ mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng, son phấn… dễ mua và dễ ghi điểm. Trước khi mua mỹ phẩm, phụ huynh, học sinh nên tìm hiểu sở thích và thói quen sử dụng mỹ phẩm của cô để tìm được những món quà phù hợp.

Món quà tốt cho sức khỏe

Thậm chí bạn có thể tặng cho cô giáo những món quà tốt cho sức khỏe như: trà sâm, nhân sâm, linh chi, yến sào… để sức khỏe cô giáo ngày càng khỏe mạnh hơn phục vụ công tác giảng dạy cũng được tốt hơn. Đó cũng chính là gián tiếp mang đến những điều tốt đẹp hơn cho con em mình.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu