Tin Mới

Ninh Bình: Cảnh cáo Giám đốc Sở KHCN vì tát lái xe khi đi nhầm đường

(Ngày Nay) - Hành vi tát anh Vũ Hàm Linh (lái xe của Sở KH-CN Ninh Bình) trong chuyến công tác hồi tháng 7 vừa qua của vị giám đốc Sở KHCN Ninh Bình là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu.

Đó là nhận định của UBKT Tỉnh ủy Ninh Bình đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH-CN Ninh Bình, liên quan đến vụ việc ông này có hành vi tát nhân viên lái xe và mắc phải một số vi phạm khác.

Sáng 16/10, tại hội nghị của BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Ninh Bình đã báo cáo kết quả kiểm tra, xem xét đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng. 

Theo đó, ngoài hành vi nóng vội tát nhân viên, Đoàn kiểm tra còn phát hiện trong quá trình công tác, ông Dũng đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý. BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã nhất trí kỷ luật với hình thức cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Dũng.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo