Nữ du khách Trung Quốc tử vong tại Nha Trang

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -  Nữ du khách được phát hiện trong tư thế nằm bất động trên mặt nước, đoạn trước đồn biên phòng đảo Hòn Mun, Vịnh Nha Trang.

Theo Dân trí, vào khoảng 10h30 ngày 2/9, một số tàu du lịch phát hiện một du khách nằm bất động trên mặt nước, đoạn trước đồn biên phòng đảo Hòn Mun, Vịnh Nha Trang.

Sau khi tiếp cận, nạn nhân được ghi nhận trong tình trạng đeo mặt nạ, ống thở nhưng đã bất tỉnh. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Vong Ling Ling (25 tuổi), du khách đến từ Trung Quốc.

Nữ du khách Trung Quốc tử vong tại Nha Trang - ảnh 1Đợt nghỉ lễ vào cuối tuần khiến lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng đột biến.

Theo ông Đinh Vĩnh Tiền, Phó Ban quản lý Vịnh Nha Trang, lúc mới được phát hiện, nữ du khách vẫn còn thở. Sau đó, lực lượng chức năng tại đây đã tiến hành sơ cứu tạm thời cho nạn nhân.

Sau khi về bờ, nữ du khách được lực lượng 115 chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

“Đến trưa nay, anh em báo lại cho tôi nạn nhân đã ngưng thở”, ông Đinh Vĩnh Tiền thông tin.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, có hàng nghìn du khách đã đi tour tham quan các đảo trên Vịnh Nha Trang. Dịp lễ này tại Nha Trang, ngoài du khách nội địa đến từ TP HCM, Tây Nguyên, miền Tây Nam Bộ, Hà Nội thì còn có một lượng lớn khách Nga, Trung Quốc.

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, do rơi vào dịp cuối tuần nên dự kiến lượng du khách đến TP Nha Trang - Khánh Hòa khoảng 40.000 lượt, tăng 110% so với cùng kỳ, theo VOV.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu