Nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh hội đồng đến chảy máu miệng

0
Chia sẻ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Châu Đốc làm rõ vụ nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh hội đồng.
Zing đưa tin, sáng 6/4, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết, chậm nhất ngày 8/4, Phòng GD - ĐT TP Châu Đốc phải làm rõ và báo cáo UBND tỉnh vụ nữ sinh B.N.M.T. (lớp 7A10, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP Châu Đốc, An Giang) bị bạn học đánh.

Trong diễn biến liên quan đến vụ việc, ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang cho biết, ngày hôm nay (6/4) Sở sẽ có biện pháp chỉ đạo, xử lý cụ thể vụ nữ sinh trường THCS Nguyễn Đình Chiểu bị đánh.

Nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh hội đồng đến chảy máu miệng - anh 1

Nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng nhiều lần (Ảnh minh hoạ).

Theo VnExpress, phản ánh của gia đình, khoảng 2 tháng nay, nữ sinh T. là lớp trưởng 7A10 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đi học về thường có biểu hiện mệt mỏi, hốt hoảng, chảy máu mũi, miệng... Có hôm, mẹ nữ sinh phát hiện nhiều bã kẹo cao su dính ở đầu con gái, phải lấy kéo cắt bỏ tóc. Tuy nhiên, nhiều lần mẹ gặng hỏi nhưng lớp trưởng không nói rõ nguyên nhân.

Khi có người mách với gia đình là lớp trưởng bị các bạn trong lớp đánh nhiều lần, bị mẹ hỏi mãi, nữ sinh thừa nhận thường xuyên bị các bạn trùm đầu, đánh.

Nữ lớp trưởng bị trùm đầu đánh hội đồng đến chảy máu miệng - anh 2

Ngôi trường nơi em Bành Nguyệt Minh T. bị đánh nhiều tháng qua.

Theo đơn tường trình của gia đình thì em T. bị trên chục bạn đánh thường xuyên. Ngoài ra, em T. không chỉ bị bạn đánh mà còn phải trả tiền các loại cho những bạn đó khi ăn uống, nếu không sẽ bị… đánh tiếp tục.

Tin trên Dân Trí, ngày 2/4, Ban giám hiệu nhà trường đã triệu tập cuộc họp, gọi phụ huynh và các học sinh tham gia đánh nữ lớp trưởng lên làm việc.

Theo biên bản làm việc ngày 2/4 của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu thì 4 em tham gia đánh em T., gồm: em Tăng Bảo T., Hồ Thị Ngọc N., Nguyễn Trần Phương N. và Trần Toàn Đ. (học cùng lớp với T.) đều thừa nhận có đánh T. đồng thời các em này thừa nhận có việc mượn tiền của T. vì làm bể bình hút shisha, trong đó có em Trân mượn 800.000đ, các em khác mỗi em vài trăm ngàn đồng.

Chiều 4/5, bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Trưởng phòng giáo dục – đào tạo TP.Châu Đốc cho biết, đơn vị đã biết được thông tin này từ ngày 2/4 nhưng khi khảo sát các em tại trường và tiếp xúc với ban đại diện cha mẹ học sinh thì các em học chung lớp với T. cho biết không có chuyện đánh hội đồng. Bà Loan cho rằng, do các em đùa giỡn, chắc có lẽ là mạnh tay?

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Vân (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu