Nữ sinh nhảy đập tự tử, để lại 5 lá thư tuyệt mệnh

0
Chia sẻ

Tới tối ngày 27/12, thi thể nữ sinh Đặng Thị Thùy Tr. (sinh năm 1999, ngụ xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào 9h50p cùng ngày, Thùy Tr. cùng một người bạn trai của mình tới khu vực đập hồ Phước Hòa (thuộc địa phận huyện Phú Giáo, Bình Dương, giáp với tỉnh Bình Phước) chơi.

Tại đây, hai người ngồi nói chuyện một hồi, Tr. liên tục khóc lóc, tháo sim điện thoại khi thấy có cuộc gọi đến. Sau một hồi, Tr. đi lại trên thành đập rồi bất ngờ nhảy xuống. Bạn trai của Tr. quá hốt hoảng nên chạy cầu cứu phòng bảo vệ của đập.

Nữ sinh nhảy đập tự tử, để lại 5 lá thư tuyệt mệnh - ảnh 1

Thi thể nữ sinh được tìm thấy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường khám nghiệm và đưa thi thể nạn nhân về phục vụ công tác điều tra.

Công an xã kiểm tra trong ba lô của nạn nhân thì phát hiện nhiều tập vở, giấy khen. Cùng với đó là 5 lá thư tuyệt mệnh được nạn nhân viết bằng giấy A4 gửi đến gia đình và bạn thân của mình.

Nội dung trong bức thư có đoạn: Năm nay con được học sinh trung bình, con phụ lòng bố mẹ rồi, tương lai sau này của con cũng không còn nữa, con xin lỗi, con xin lỗi bố mẹ. Không, không, con không thể chịu nổi nữa rồi. Con mệt, con nản… Hết rồi, tất cả kết thúc rồi.

Được biết, gia đình nạn nhân có 3 anh chị em, trong đó Tr. là con út trong gia đình. Tr. là người học giỏi và được bố mẹ kỳ vọng nhất trong gia đình.

Phùng Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu