Ô tô biển xanh gây tai nạn bị truy đuổi thuộc Ban Kinh tế Trung ương

PV 0
Chia sẻ

Ảnh cắt từ clip người dân Hà Nội truy đuổi xe biển xanh gây tai nạn

(Ngày Nay) - Lái xe biển xanh gây tai nạn trên địa bàn quận Thanh Xuân (thành phố Hà Nội) vào tối ngày 10/12, rồi bỏ chạy, bị người dân truy đuổi và lan tràn clip trên mạng là người thuộc Ban Kinh tế Trung ương. 

Liên quan tới vụ tài xế lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy rồi bị người dân truy đuổi, bắt được, sáng nay, 11/12, Công an quận Thanh Xuân (Công an thành phố Hà Nội) đã nhận bàn giao vụ việc từ Công an quận Đống Đa để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện đã xác minh làm rõ lái xe biển xanh kể trên trên là Đinh Văn Hùng (58 tuổi). Ông Hùng là lái xe của Ban kinh tế Trung ương. Vụ tai nạn không quá nghiêm trọng, không để lại thương tích và giữa hai bên đã có sự thỏa thuận, cũng như hòa giải đền bù với nhau.

Tối qua, mạng xã hội lan truyền clip dài gần 9 phút, ghi cảnh chiếc ôtô mang biển số xanh 80B 3589, có gắn hộp đèn hiệu ưu tiên, phóng với tốc độ cao theo hướng đường Quang Trung (quận Hà Đông) ra ngoại thành Hà Nội. 

Clip cho thấy nhiều người đi đường liên tục yêu cầu chiếc xe hiệu Ford Mondeo dừng lại, vì cho rằng tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy. Bất chấp đường phố đông đúc và tiếng yêu cầu dừng xe, tài xế vẫn đạp ga tăng tốc qua nhiều giao lộ có đèn đỏ và xảy ra va chạm với nhiều người đi đường. Khi xe ôtô gắn biển xanh quay vòng lại đường Nguyễn Trãi, lưu thông hướng vào nội thành, hàng loạt xe máy vẫn tiếp tục theo sau để tìm cách chặn chiếc ôtô "điên".

Đến ngã năm Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), chiếc Ford Mondeo buộc phải dừng lại do gặp đèn đỏ và vướng nhiều ôtô đang dừng phía trước. Lúc này, nhiều người đi đường bức xúc kéo tài xế khoảng 50 tuổi ra khỏi xe và đưa đến Công an quận Đống Đa. Theo nhân chứng, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 10/12 và trên ôtô mang biển số xanh chỉ có một mình tài xế.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu