Tin Mới

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đòi xử lý người tung clip xúc phạm mình

(Ngày Nay) - TGĐ Tập đoàn Trung Nguyên cho rằng người tung đoạn clip lên mạng ghi lại hình ảnh mình "không được bình thường" có ý đồ làm mọi người hiểu lầm ông bị tâm thần, ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh ông Vũ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa. Ảnh: VietNamNet

TAND TP.HCM hôm nay tiếp tục mở phiên hòa giải ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Theo ghi nhận của báo VietNamNet, 9h sáng ông Vũ đã có mặt tại tòa, với tinh thần thoải mái. Bà Thảo vắng mặt do đang đi nước ngoài, tham dự phiên hòa giải chỉ có đại diện và luật sư của bà

Tại buổi hòa giải lần này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu tòa xem xét 2 vấn đề, đó là về tài sản và quyền nhân thân của ông. Trong đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn gửi TAND TP.HCM yêu cầu xử lý người tung clip ông trong phiên hòa giải lần 1 vào ngày 3/8 vừa qua.
Theo đó, ông Vũ cho hay, ngày 3/8, có người quay clip cảnh ông Vũ gật gù, làm việc trong buổi hòa giải rồi tung lên mạng, khiến cư dân mạng đồn thổi ông bị tâm thần. Ông Vũ yêu cầu xử lý người tung clip lên mạng vì xúc phạm nghiêm trọng đến quyền nhân thân của ông, báo Thanh Niên đưa tin.

Theo luật sư của ông, phần tài sản hiện đã định giá xong, chỉ còn chờ phán quyết của Tòa. Về phần con cái, do bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt nên vẫn chưa thỏa thuận được.

Dự kiến, ngày 29/8, phiên hòa giải sẽ được mở lại để thỏa thuận về việc nuôi con.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo