Ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ du khách Ấn Độ bị cướp giật

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Phó Chủ tịch Quận 1 đã hỗ trợ cho 2 vị khách du lịch 2 triệu đồng tiền mặt và xin lỗi vì sự việc đáng tiếc.

Tối 1/10, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM tiếp tục dẫn đầu đoàn liên ngành xuống đường xử lý lấn chiếm lòng lề đường.

Ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ du khách Ấn Độ bị cướp giật - ảnh 12 khách du lịch trình báo sự việc cho CSGT. Ảnh: Zing.vn

Trước Thảo Cầm Viên (phường Bến Nghé, quận 1), 2 du khách người Ấn Độ vẻ mặt hớt hải chạy tới gặp một CSGT trình báo bị giật mất túi xách trong đó có chứa một điện thoại và tiền mặt 1 triệu đồng. Lúc này, ông Đoàn Ngọc Hải tới hỏi rõ sự tình, theo báo Lao Động.

Ông Đoàn Ngọc Hải hỗ trợ du khách Ấn Độ bị cướp giật - ảnh 2Ông Hải tiến hành hỗ trợ cho 2 vị khách du lịch. Ảnh: Zing.vn

Sau khi nghe chiến sĩ CSGT thuật lại sự việc, ông Hải nói xin lỗi họ đồng thời móc từ túi ra 2 triệu đồng nhờ CSGT đưa để hỗ trợ cho 2 du khách trên.

"Tôi đã đến Ấn Độ 3 lần và tôi rất yêu mến con người nơi đây", vị Phó chủ tịch quận 1 nói để chiến sĩ CSGT thuật lại với 2 du khách. Tuy nhiên, 2 nạn nhân cương quyết không nhận số tiền của ông Hải vì cho rằng số tiền bị mất là ít.

Công an đã dùng xe chuyên dụng chở 2 du khách đi làm biên bản, điều tra vụ việc, theo Zing.vn thông tin.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu