Phẫn nộ nữ giáo viên tàn bạo đẩy ngã học sinh 4 tuổi [VIDEO]

0
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến hành động tàn bạo của nữ giáo viên khi bà dùng đầu gối huých mạnh vào lưng cậu bé 4 tuổi khiến cậu ngã sấp xuống đất.

Tin tức từ trang Wrbl cho biết, nữ giáo viên Amelia Stripling 71 tuổi từ bang Georgia, Mỹ đã xin nghỉ việc sau vụ việc bà này dùng đầu gối huých mạnh vào lưng một học sinh 4 tuổi khiến cậu bé ngã sấp mặt xuống sàn. Điều đáng nói là đây là một trường học dành cho những học sinh cần chăm sóc đặc biệt.

Phẫn nộ nữ giáo viên tàn bạo đẩy ngã học sinh 4 tuổi [VIDEO] - ảnh 1

Hành động tàn bạo của nữ giáo viên đang bị lên án gay gắt tại Mỹ.

Toàn bộ sự việc đau lòng trên diễn ra vào ngày 17/3/2016 tại Trường học dành cho trẻ cần được chăm sóc đặc biệt Pre-K tại quận Tift, Georgia, Mỹ và được ghi lại bởi camera an ninh rất rõ ràng.

Sau khi xem lại đoạn video trên, rất nhiều người đã vô cùng phẫn nộ trước hành động của nữ giáo viên. Bà Sarah Patterson, mẹ của cậu bé bị đẩy ngã trong đoạn video nghẹn ngào chia sẻ rằng con bà mới tròn 4 tuổi vào ngày 23/3. Bà Patterson quyết định sẽ thuê luật sư để đòi lại công bằng cho con trai.

Ban giám hiệu trường học cho biết cậu bé chỉ bị thương nhẹ, vụ việc trên đang được cơ quan phụ trách các dịch vụ gia đình và trẻ em bang Georgia điều tra.

Về phía cô giáo Amelia Stripling, chiều hôm 25/3, người này đã ra đầu thú với cảnh sát. Hiện vẫn chưa rõ bà Stripling có thuê luật sư hay không. Rất có thể nữ giáo viên này sẽ bị kết tội có hành vi tàn bạo với trẻ em cấp độ 2.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu