Tin Mới

Phát hiện thêm một thi thể nổi dưới sông ở Sóc Trăng

(Ngày Nay) - Sau hai ngày vớt thi thể nữ sinh nổi dưới sông Maspéro, người dân TP. Sóc Trăng tiếp tục phát hiện một tử thi gần Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông dưới sông Maspéro. (Ảnh: Việt Tường)

Theo nguồn tin đăng tải trên VTC News, vào khoảng 13h30, ngày 26/8, tài công của một ghe chở cát phát hiện thi thể người đàn ông trôi dưới sông Maspéro (đoạn gần Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) nên đẩy vào gần bờ và trình báo lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, công an địa phương nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Sau đó, lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng cũng có mặt, vớt xác lên bờ để làm thủ tục nhận dạng và điều tra nguyên nhân nạn nhân thiệt mạng.

Chia sẻ trên Zing.vn, một người phụ nữ làm ở lò bánh mì gần đó cho hay: "Tài công cho ghe cát dừng lại rồi đẩy thi thể vào bờ, phía đường Kinh Xáng của phường 8. Mấy hôm nay ở đây chỉ có đứa con gái học lớp 9 tự tử dưới sông và đã tìm được xác. Ngoài ra, không ai nghe có thêm người nào mất tích nữa".

Được biết, thi thể người đàn ông lúc đó đã bốc mùi hôi thối, trôi từ hướng trung tâm TP. Sóc Trăng về Sung Đinh. Theo quan sát, nạn nhân có tóc bạc, mặc quần đùi, không mặc áo và phần nổi lên mặt nước là lưng.

Trước đó, ngày 24/8, cũng tại đoạn sông này, người dân TP. Sóc Trăng phát hiện thi thể nữ sinh lớp 9 (Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt) nổi lên sau một ngày em này trầm mình xuống nước để tìm đến cái chết.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo