Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị bỏ rơi gần bến xe Mỹ Đình

0
Chia sẻ

Sau khi tiến hành mở chiếc túi bóng ra để kiểm tra, mọi người vô cùng bàng hoàng phát hiện bên trong là một thi thể bé trai sơ sinh.

Vào khoảng 5h30 sáng nay (5/5), trong lúc chờ xe khách tại bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), một số người phát hiện một bọc túi bóng màu đen có nhiều biểu hiện lạ đặt gần cổng ra của bến xe.

Sau khi tiến hành mở chiếc túi bóng ra để kiểm tra thì mọi người vô cùng bàng hoàng phát hiện bên trong là một thi thể bé trai sơ sinh. Nhiều người tỏ ra vô cùng hoảng loạn, một số người lại không thể cầm được nước mắt.

Anh H. – một người chạy xe ôm tại khu vực xảy ra sự việc cho biết, lúc ấy tôi vừa đến để chờ khách thì thấy mọi người hốt hoảng hô hào. Tôi dựng xe chạy sang cùng mọi người mở túi bóng ra xem thì cháu bé đã tím tái, tắt thở từ khi nào.

Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị bỏ rơi gần bến xe Mỹ Đình - ảnh 1

Thi thể bé trai bị bỏ rơi tại hàng rào cạnh bến xe Mỹ Đình.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho Công an phường sở tại.

Nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo ghi nhận của PV, rất nhiều người dân đã mua hương, quả và làm cho cháu một bát hương. Đến 10h45 phút, cơ quan chức năng sở tại đã đưa cháu bé đi chôn cất.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu