Phụ huynh bị hiệu trưởng đá chết vì bênh con

0
Chia sẻ

Chỉ vì đòi lại quyền công bằng cho con mà người cha bị hiệu trưởng “tung một cú đá” và tử vong vì vết thương quá nặng.

Vụ việc xảy ra tại trường tiểu học Rajkiya Prathmik Vidyalaya ở ngôi làng Gokhlapur thuộc bang Bihar, Ấn Độ. Vào giờ ăn trưa, Kasheeda (12 tuổi) xin thêm một phần ăn nữa nhưng đã bị đầu bếp Sanjit Paswan từ chối và đánh cô bé bằng chiếc thìa nấu ăn cán dài ngay trước mặt những học sinh khác.

Phụ huynh bị hiệu trưởng đá chết vì bênh con - ảnh 1

Bà Rukhsana Khatoon và các con sống trong cảnh nghèo khó.

Khi biết con gái bị đánh đập, người cha tên Mohammed Shagir tức giận đến trường và nói với đầu bếp: “Mọi trẻ em đều có quyền ăn trưa tại trường theo quy định của chính phủ”.

Một giáo viên trong trường đã đe dọa sẽ “xé xác ông”, hiệu trưởng thì đá người cha đúng vào hạ bộ. Mohamed ngã xuống bất tỉnh và tử vong vì vết thương quá nặng.

Hàng xóm của Mohamed liền gọi điện cho cảnh sát để thông báo về sựu việc. Sau khi điều tra và lấy lời khai của các nhân chứng, cảnh sát đã bắt giữ 4 người bao gồm 3 giáo viên Mastan, Hardev Ram và Sambhu Yadav cùng đầu bếp Sanjit Paswan.

Những giáo viên trong trường khai với cảnh sát rằng, Mohamed đã đến trường ẩu đả với họ nên mới bị hiệu trưởng đánh lại. Tuy nhiên, theo một lao công chứng kiến vụ việc, ngày hôm đó, không hề có cuộc ẩu đả nào từ người ngoài, chỉ có hiệu trưởng đạp một cú vào hạ bộ người cha mà thôi.

Rukhsana Khatoon, vợ của ông Mohamed đau khổ vì sự ra đi của chồng. Mohamed vốn là lao động chính trong gia đình. Hiện tại, bà Rukhsana và 5 đứa con nhỏ sống nhờ vào lòng hảo tâm giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng. Bà cho biết một đứa con trai của bà cũng bị bắt nạt, ném từ mái trường học xuống đất và bị gãy chân cách đây hơn 6 tháng.

Trường tiểu học Rajkiya Prathmik Vidyalaya là ngôi trường duy nhất trong làng cung cấp bữa ăn miễn phí cho học sinh nên nhiều cha mẹ nghèo gửi con đến đây học để được hưởng bữa ăn đó. Chính vì vậy mà nhà trường chịu rất nhiều áp lực về khoản kinh phí này khi rất đông học sinh thường xuyên xin thêm phần ăn nữa trong khi thực phẩm chỉ có hạn.

An Mai (Theo Indian Express)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu