Phú Thọ: Người đàn ông cháy đen sau tiếng nổ lớn

0
Chia sẻ

Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện thi thể anh Nguyễn Văn Quang (40 tuổi, ngụ ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) bị cháy đen trong ngôi nhà.

Sáng ngày 19.2, Công an thành phố Việt Trì (Công an tỉnh Phú Thọ) cho biết, đang cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ việc phát hiện thi thể một người đàn ông cháy đen trong ngôi nhà nằm trên địa bàn.

Phú Thọ: Người đàn ông cháy đen sau tiếng nổ lớn - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Nam Anh

Thông tin ban đầu, 15 giờ ngày 18.2, người dân ở xã Hùng Lô (thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó lửa và khói đen bốc ra nghi ngút từ ngôi nhà của anh Nguyễn Văn Quang (40 tuổi, ngụ ở xã Hùng Lô).

Chứng kiến vụ việc, nhiều người hô hoán rồi cùng nhau lao tới dập lửa. Sau khoảng 15 phút dùng các dụng cụ chữa cháy tại chỗ như xô, chậu, máy bơm nước… để dập lửa, vụ hỏa hoạn đã được khống chế.

Nơi xảy ra hỏa hoạn là ngôi nhà mái ngói 4 gian; điểm phát nổ, xảy ra tại gian giữa của ngôi nhà; nhiều đồ vật trong ngôi nhà bị đổ vỡ. Sau một hồi lục tìm trong đống đổ nát, người dân phát hiện thi thể anh Quang cháy đen.

Vụ việc được trình báo lên Công an thành phố Việt Trì. Lực lượng chức năng đã đến nơi xảy ra vụ việc, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, nạn nhân có vợ và một con nhỏ. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ nạn nhân đang làm việc tại công ty gần nhà, còn con nhỏ được gửi tại nhà ông bà nội.

Theo Thanh niên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu