Quảng Bình: Nữ sinh túm tóc, đánh cô giáo ngay trên bục giảng

0
Chia sẻ

Trước những lời lẽ xúc phạm của H., cô Hiền đã ghi tên nữ sinh này vào sổ đầu bài của lớp để cảnh cáo. Bực tức, H. đã lên bục giảng, túm tóc và đánh cô giáo ngay trong lớp học.
Người Lao Động đưa tin, ngày 20/1, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ - Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, Ban giám hiệu nhà trường vừa tiến hành kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường, buộc nghỉ học 1 tháng đối với học sinh N. N. H. - lớp 11A2, Trường THPT Đồng Hới vì có thái độ và lời lẽ xúc phạm đến nhân phẩm giáo viên.

Trước đó, trong giờ học vật lý vào ngày 12/1, cô giáo Lê Thị Hiền (chủ nhiệm bộ môn) đã yêu cầu học sinh N. N. H., lớp 11A2 đứng dậy đọc bài trước lớp. Tuy nhiên, H. không nghe và còn nói trước lớp những lời lẽ xúc phạm đến cô giáo.

Cô Hiền đã ghi tên H. vào sổ đầu bài của lớp để cảnh cáo. Bực tức trước việc bị cô giáo ghi tên mình vào sổ đầu bài, nữ sinh này đã lên bục giảng, túm tóc và đánh cô giáo ngay trong lớp học.

Quảng Bình: Nữ sinh túm tóc, đánh cô giáo ngay trên bục giảng - anh 1

Trường THPT Đồng Hới, nơi nữ sinh lớp 11 đã đánh giáo viên ngay tại bục giảng.

Tin từ Đời sống & Pháp luật, sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu trường THPT Đồng Hới đã thăm hỏi và động viên tinh thần cô giáo Hiền để cô vượt qua cú sốc về tâm lý.

Còn về phần nữ sinh N. N. H., thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ cho hay, H. là một học sinh cá biệt của trường, mặc dù là nữ sinh nhưng H. luôn tỏ ra là người có thể điều khiển các bạn khác. Đồng thời, H. có cách cư xử, lối sống khác biệt với các bạn cùng lứa tuổi và thường xuyên nói tục chửi bậy. Trước khi xảy ra việc đánh cô H., trước đó H cũng đã nhiều lần vô lễ với rất nhiều giáo viên khác.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu