Quảng Ninh: Chị bị trầm cảm cho em uống thuốc ngủ rồi tự tử

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khi người giúp việc vào phòng của Uyên thì thấy em đã tử vong, trên sàn nhà có nhiều máu, em trai Quân cũng bất tỉnh người lạnh cứng

Công an TP Móng Cái, Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ vụ việc hai chị em Hoàng Phương Uyên (SN 1999) và Lăng Mạnh Quân (SN 2013)  được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở khu 5, phường Ka Long (Móng Cái) vào sáng ngày 15/8.

Quảng Ninh: Chị bị trầm cảm cho em uống thuốc ngủ rồi tự tử - ảnh 1Ngôi nhà nơi phát hiện 2 chị em tử vong. Ảnh: Dân trí

Cụ thể. vào sáng ngày 15/8, chị Nguyễn Thị Hiền (là người giúp việc của gia đình) lên mở cửa phòng ngủ của em Uyên thì phát hiện Uyên tử vong dưới sàn nhà có nhiều máu; cháu Quân nằm ngửa trên giường trong tình trạng người lạnh. Ngay lập tức chị Hiền hô hoán mọi người giúp đỡ và đưa cháu Quân đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái. Tuy nhiên Quân cũng không qua khỏi trước khi đưa vào viện.

Kết quả điều tra ban đầu nhận định có thể do trầm cảm, Uyên đã cho cháu Quân uống thuốc sau đó dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Trao đổi với Dân trí, hàng xóm nhà 2 em cho biết, 2 chị em đều là con của chị Phạm Thị Chi (SN 1976) trú cùng địa chỉ trên. Cháu Uyên đang du học bên Úc và vừa về nhà vào cuối tháng 7. Gần đây, gia đình phát hiện cháu Uyên có biểu hiện trầm cảm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND TP. Móng Cái đã đến hiện trường chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc và động viên gia đình nạn nhân.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu