Quảng Ninh: Hai nữ sinh "quyết chiến" vì cùng thích một cậu bạn

0
Chia sẻ

Hai nữ sinh túm tóc đánh nhau tại cổng sân bóng đá Bảo Sơn (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) vì cùng thích một cậu bạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ẩu đả của hai nữ sinh ở Quảng Ninh. Những hình ảnh trong clip cho thấy, vụ việc xảy ra tại cổng sân bóng đá Bảo Sơn (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long).

Trong clip, hai bạn gái lao vào túm tóc, vật lộn dưới nền đất, trước sự cổ vũ của nhiều bạn bè. Đến khi một số bạn gái can ngăn, hai nữ sinh mới dừng lại.

Được biết, vụ ẩu đả xảy ra giữa hai học sinh xảy ra vào lúc 14h chiều 6/4 và đến 15h thì giải tán.

Quảng Ninh: Hai nữ sinh "quyết chiến" vì cùng thích một cậu bạn - anh 1

Hai nữ sinh túm tóc đánh nhau (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc này, ngày 7/4, thầy Phạm Văn Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm (Hạ Long) xác nhận, một trong hai nữ sinh ẩu đả đang học lớp 9 tại trường. Nữ sinh còn lại học lớp 7 trường THCS Hà Trung (phường Hà Trung, Hạ Long). Cả hai cùng có tình cảm với một thanh niên nên xảy ra mâu thuẫn.

Thầy Sơn cho biết, hai nhà trường cùng cơ quan chức năng của phường Hà Lầm đã có buổi làm việc với những học sinh liên quan. Các học sinh đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và mâu thuẫn cơ bản đã được giải quyết.

Hai trường sẽ gửi báo cáo cụ thể lên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, qua đó thành lập hội đồng xem xét hình thức kỷ luật các học sinh liên quan.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Cà Mau.

Đoạn clip có độ dài hơn 1 phút quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau náo loạn trên cầu, trước sự cổ vũ của các học sinh khác. Hiện trường được xác định xảy ra trên cây cầu Rạch Ruộng ở thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vụ đánh nhau xảy ra vào ngày 25/3 và 2 học sinh đánh nhau đang học lớp 6 chưa rõ danh tính, còn người quay clip là học sinh lớp 8 cũng học trường này. Nguyên nhân được cho là giữa 2 học sinh nữa có mâu thuẫn nhau.

Ngày 2/4, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết đã cử cán bộ làm việc với Trường THCS Sông Đốc I (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để làm rõ thêm vụ nữ sinh trường này đánh nhau náo loạn trên cầu. Được biết, 2 học sinh đánh nhau đã bị trường đuổi học 10 ngày.

Theo kết quả xác minh của Sở GDĐT Cà Mau, nguyên nhân khiến 2 nữ sinh đánh nhau là do mâu thuẫn từ trước. Đến ngày 25/3, hai nữ sinh hẹn nhau lên cầu Rạch Ruộng để giải quyết mâu thuẫn.

Minh Vân (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu