Tin Mới

Quảng Trị: Nam chuyên viên bị khai trừ Đảng do có hành vi sàm sỡ nữ đồng nghiệp

(Ngày Nay) - Do có hành vi sàm sỡ nữ đồng nghiệp, ông Nguyễn Bình Triệu (chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch huyện Triệu Phong) đã bị Huyện ủy Triệu Phong khai trừ Đảng.

Trụ sở phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong nơi ông Triệu và bà A. đang cùng công tác. Ảnh: Thanh Niên

Chiều 13/8, trả lời báo Thanh Niên, ông Lê Minh Khánh - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong, cho biết Huyện ủy Triệu Phong đã công bố quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Bình Triệu (chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong).
Theo ông Khánh, việc khai từ Đảng đối với ông Nguyễn Bình Triệu được sự thống nhất cao của thường vụ Huyện ủy. Hành vi của ông Triệu đã vi phạm vào điều lệ Đảng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người Đảng viên, đặc biệt là trong tác phong làm việc nơi công sở.

Trước đó, vào ngày 21/6, bà N.T.L.A. (30 tuổi, chuyên viên phòng Tài chính - kế hoạch huyện Triệu Phong) đã có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo ông Nguyễn Bình Triệu có hành vi giở trò đồi bại với bà ngay trong phòng làm việc.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, phòng Tài chính - kế hoạch huyện Triệu Phong đã tiến hành đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T. để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan công an, qua đối chiếu lời khai của bà A. và ông Triệu cùng các tài liệu, chứng cứ thu thập tại hiện trường, Công an huyện Triệu Phong xác định: Ngày 21/6, khi bà A. đang ở phòng làm việc trong khuôn viên cơ quan thì ông Triệu mở cửa vào phòng.

Quảng Trị: Nam chuyên viên bị khai trừ Đảng do có hành vi sàm sỡ nữ đồng nghiệp - ảnh 1

Bà A. đã gửi đơn tố cáo ông Triệu do có hành vi sàm sỡ mình. Ảnh: VietNamNet

Tại đây, ông Triệu đã có hành vi hôn, cắn vào vùng môi của bà A., dùng tay sờ vào các vùng “nhạy cảm”, nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác đối với bà A, mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.

“Qua quá trình điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra xác định hành vi của ông Triệu không đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm theo quy định của luật nên chúng tôi đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự mà chỉ xử phạt hành chính về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”, đại tá Nguyễn Ngọc Minh - Trưởng Công an huyện Triệu Phong, trao đổi với báo VietNamNet cho biết.

Sau đó, Công an H.Triệu Phong (Quảng Trị) đã xử phạt 200.000 đồng vì hành vi xúc phạm danh dự người khác đối với ông Nguyễn Bình Triệu.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo