Tin Mới

Sốc: Bị thương nặng khi ngồi uống trà đá ở vỉa hè

(Ngày Nay) -Hai thanh niên đang ngồi uống trà đá bị thương nặng do vận thăng tại công trình nhà cao tầng bất ngờ đổ sập.

Cơ quan Công an đang khám xét hiện trường vụ sập thang công trình

Khoảng 10h hôm nay (7/5), một chiếc vận thăng (sàn treo dùng để thao tác lắp đặt kính) của công trình xây dựng cao tầng đầu ngõ 178 Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội), bất ngờ đổ sập xuống đường.

Thanh tời của vận thăng rơi vào hàng trà đá vỉa hè ở bên dưới, đè trúng hai khách hàng. Vụ việc khiến một người bất tỉnh tại chỗ, đầu chảy nhiều máu. Nạn nhân còn lại bị thương ở chân. Cả hai được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sốc: Bị thương nặng khi ngồi uống trà đá ở vỉa hè - ảnh 1Một nạn nhân nằm gục vì thang công trình rơi trúng người khi đang ngồi uống trà đá 

Theo các nhân chứng có mặt ở hiện trường, ngôi nhà này đang hoàn thiện phần mặt tiền, trong lúc đang thi công thì sự cố bất ngờ xảy ra.

"Vận thăng bất ngờ đứt dây cáp rồi rơi thẳng xuống nhóm người đang uống trà đá bên dưới. Chiếc vận thăng đã rơi trúng 3 người, khiến một người bất tỉnh tại chỗ, một người bị thương ở chân, người còn lại bị thương ở đầu và 3-4 người khác thoát chết trong gang tấc” một nhân chứng cho biết.

Sốc: Bị thương nặng khi ngồi uống trà đá ở vỉa hè - ảnh 2Lực lượng chức năng đang phong thỏa hiện trường 

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, tòa nhà cao khoảng 6 tầng, đang trong quá trình hoàn thiện và có 2 chiếc vận thăng lắp đặt phía ngoài. 

Đại diện đơn vị thi công bước đầu chia sẻ, sau khi tiếp nhận được thông tin vụ tai nạn đơn vị này đã ngay lập tức cử cán bộ tới hiện trường, nỗ lực cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc, cứu chữa người bị thương và cam kết giải quyết sự việc một cách thấu tình đạt lý.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo