Sửa nhà đón Tết, 2 người bị điện giật chết

0
Chia sẻ

Thuê người sửa nhà đón Tết, do bất cẩn thợ sửa bị điện giật chết. Thấy vậy, chủ nhà lên cứu cũng bị điện giật chết.

Sự việc xảy ra lúc 11h30 trưa nay (3/1/2016) tại nhà anh Nguyễn Khắc Vượng (SN 1971), trú tại thôn Tiền Anh, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, một người tên Hảnh (SN 1984) được anh Vượng thuê đến nhà, leo lên ban công tầng 2 để sửa sang lại nhà cửa chuẩn bị đón Tết.

Để phục vụ thi công, anh Hảnh mang theo một thang nhôm chữ A. Trong lúc anh Hảnh đang sửa sang ban công, anh Vượng đang đứng dưới đường phía trước nhà để quan sát thì bỗng có tiếng nổ lớn phát ra. Anh Vượng nhìn lên thì phát hiện anh Hảnh đang bị điện giật do dây điện trần cao thế bắc ngang phía trước nhà phóng điện.

Sửa nhà đón Tết, 2 người bị điện giật chết - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong.

Anh Vượng vội chạy lên trên ban công để cứu người, nhưng vì dòng điện quá mạnh đã khiến cả anh Hảnh và anh Vượng tử vong tại chỗ.

Thấy bố và thợ làm thuê bị điện giật, chị Dung (con gái lớn của anh Vượng) cũng lao lên cứu thì cũng bị điện giật bất tỉnh.

Hiện chị Dung đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Kiến Thụy.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cùng các ban ngành liên quan đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, phối hợp giải quyết vụ việc.

Thành Đạt

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu