Tai nạn ở cao tốc Hà Nội -Lào Cai: Nhà xe Bảo Yến nói gì?

0
Chia sẻ

Để tìm hiểu thêm thông tin về vị tai nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lãnh đạo doanh nghiệp vận tải Bảo Yến đã lên tiếng về vấn đề này.

Thông tin nhanh từ ông Duyệt - đại diện nhà xe cho biết, hiện vụ việc vẫn đang giải quyết, những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu khi chiếc xe gặp nạn, trên xe có 10 người hành khách. Trong đó, có 5 hành khách đã mua vé xuất bến từ bến xe Mỹ Đình, số người còn lại là khách bắt dọc đường.

Chia sẻ về danh tính lái xe và phụ xe, ông Duyệt tiết lộ: “Lái xe là anh Nguyễn Công Thành còn phụ xe là anh Bùi Giang Sơn. Hiện tại trên xe Bảo Yến không có ai bị tử vong, ngoài anh Thành và anh Công bị thương đang được cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Việt Trì".

Tai nạn ở cao tốc Hà Nội -Lào Cai: Nhà xe Bảo Yến nói gì? - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, nhà xe Bảo Yến là doanh nghiệp vận tải chuyên tuyến Mỹ Đình - Tuyên Quang. Hiện Bảo Yến có 8 lốt chạy chuyến Mỹ Đình – Tuyên Quang. Chuyến xe gặp nạn xuất bến lúc 14h05 ở bến Mỹ Đình. Khi đi đến cao tốc Hà Nội - Lào Cai (đoạn qua tỉnh Vĩnh Phúc, cách cầu vượt Văn Quán khoảng 500m) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông trên.

Vụ tai nạn xảy ra giữa một xe khách của nhà xe Bảo yến chạy tuyến Mỹ Đình - Hà Nội mang BKS: 29B – 09344 cùng một xe khách mang BKS: 24B - 00502. Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn cả 2 xe đang lưu thông cùng chiều với nhau, với tốc độ cao. Bất ngờ, chiếc xe BKS 29B - 093.44 bị nổ lốp dẫn tới mất lái và đâm vào xe khách 24B - 005.02.

Vụ tai nạn khiến hai chiếc xe bị hư hỏng nặng, hai người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương nặng.

Hoàng Thị

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu