Tai nạn thảm khốc ở cao tốc Nội Bài: Thêm một người tử vong

0
Chia sẻ

Nạn nhân tai nạn thảm khốc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai tử vong khi đang trên đường chuyển lên Hà Nội.

Các nạn nhân bị thương nặng được điều trị ở khoa hồi sức Bệnh viện ĐK Vĩnh Phúc.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cũng cho biết, bệnh nhân Mai Việt Hưng (22 tuổi, trú tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) đang điều trị tích cực ở bệnh viện nhưng do yêu cầu từ phía gia đình muốn chuyển nạn nhân lên tuyến trên Hà Nội điều trị nên phía bệnh viện đã đồng ý.

Nạn nhân Hưng đã tử vong khi đang trên đường chuyển lên tuyến trên để điều trị. Hiện nạn nhân đã được đưa về Tuyên Quang để lo hậu sự.

Tai nạn thảm khốc ở cao tốc Nội Bài: Thêm một người tử vong - ảnh 1

Các nạn nhân bị thương nặng được điều trị ở khoa hồi sức Bệnh viện ĐK Vĩnh Phúc.

Trước đó, bệnh nhân Mai Việt Hưng được chẩn đoán và điều trị đa chấn thương, xuất huyết dưới nhện, dập não.

Được biết, nạn nhân Mai Việt Hưng là con trai của chị Vũ Mai Hương (45 tuổi, trú TP.Tuyên Quang) – cũng là nạn nhân của vụ tai nạn. Chị Hương được chẩn đoán và điều trị đa chấn thương - chấn thương sọ não thùy thái dương - chấn thương ngực - gãy xương sườn phải 8, 9, 10, 11 cung sau, vỡ xương bả vai phải, gãy xương đòn phải, gãy hai xương cẳng tay phải; gãy hở đầu dưới xương đùi. Hiện tại sức khỏe của chị đang trong tình trạng không tốt.

Như tin đã đưa, Trước đó như tin tức đã đưa, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15h45 ngày 21/12, trên đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai, đoạn qua địa phận xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vào thời điểm trên, xe khách của nhà xe Bảo Yến có hành trình từ Mỹ Đình đi Tuyên Quang, di chuyển trên cao tốc theo hướng Nội Bài- Lào Cai, khi đến địa phận xã Văn Quán đã đâm vào xe khách của nhà xe Trung Kiên di chuyển cùng chiều phía trước.

Vụ tai nạn khiến 24 người thương vong. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu