Tai nạn thảm khốc tăng lên 13 người chết: Gia Lai họp khẩn

0
Chia sẻ

Hiện trường vụ tai nạn

(Ngày Nay) - Chiều nay, tỉnh Gia Lai đã tổ chức cuộc họp khẩn liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc giữa xe khách và xe tải trên đường Hùng Vương (quốc lộ 14), thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê lúc rạng sáng.

Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ban ATGTQG và ông Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT chủ trì cuộc họp. Dự cuộc hợp có lãnh đạo chủ chốt tỉnh Gia Lai, lãnh đạo các sở ngành liên quan của tỉnh.

Tai nạn thảm khốc tăng lên 13 người chết: Gia Lai họp khẩn - ảnh 1

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai thông tin về vụ tai nạn tại cuộc họp

Tại cuộc hợp, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai thông tin, trong chiều nay, tiếp tục có thêm một nạn nhân nữa tử vong, nâng số người thiệt mạng lên 13 người.

Lãnh đạo bệnh viện cũng cho biết, tài xế xe tải tên Võ Văn Quý đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương rất nặng, nguy kịch.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai thông tin, có 13 người tử vong, 33 người bị thương trong vụ tai nạn.

Theo đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai, ngay sau khi xảy ra tai nạn, đơn vị đã huy động lực lượng tham gia cứu hộ, cứu nạn, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đơn vị nghiệp vụ đã xác minh các nhân chứng là nhân viên Trạm thu phí BOT Đức Long tại xã Ia Băng (Chư Sê, Gia Lai), các nhân chứng chứng kiến từ đầu vụ tai nạn.

Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên xe khách có hai tài xế là Nguyễn Văn Vượng và Nguyễn Văn Đảm (cùng quê Nam Định) đều đã tử vong. Đến thời điểm này, chưa xác định được thời điểm xảy ra tai nạn ai là người cầm lái xe khách.

Lái xe tải là Võ Ngọc Quý đang bị thương nặng, phụ xe tải là Đặng Huy Phúc (22 tuổi) đã tử vong. Hiện chưa xác định được nguồn gốc bằng lái xe của tài xế xe tải. 

Theo VietNamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu