Tin Mới

Tài xế taxi bị chủ xe Mer ‘choảng’ gạch ở Mỹ Đình chọn phương án hòa giải

(Ngày Nay) - Theo thông tin mới nhất, tài xế taxi Mai Linh Đinh Văn Điềm đã rút đơn tố cáo tài xế đi xe Mercedes N.V.T - người hành hung mình chiều 10/5. Hai bên đã cơ bản thống nhất phương án hoà giải.

Vụ việc diễn ra từ ngày 10/5 nhưng đến nay vẫn đang được nhiều người quan tâm, thậm chí nhiều dân mạng lên tiếng chỉ trích thậm tệ lái xe Mer và bênh vực cho anh tài xế hãng Mai Linh khi thấy anh bị đánh đến bê bết máu.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin của Báo Giao thông, sự việc không diễn ra đơn thuần chỉ có vậy. Thực tế là, trước khi vụ cãi cọ, hành hung diễn ra, 2 tài xế này đã xảy ra xích mích nhỏ trong quá trình tham gia giao thông. Cụ thể, hai bên đã có cú "tạt đầu" gây bức xúc. Tài xế taxi Mai Linh đã "bám đuổi" theo tài xế Mercedes. Khi đến gần nhà mình, tài xế Mercedes dừng đỗ xe, rồi quay lại "nói chuyện" với tài xế taxi Mai Linh và toàn bộ phần sau câu chuyện đã diễn ra như trong clip tung lên mạng xã hội. Ngọn nguồn dẫn đến vụ việc xuất phát cả từ hai phía. Song, dẫu thế nào, thì hành vi cầm gạch choảng vào đầu của tài xế Mercedes N.V.T. là hung hãn, côn đồ, không chấp nhận được.

Trước đó, vụ tài xế taxi Mai Linh bị "choảng" bằng gạch be bét máu sau cãi vã xảy ra lúc 17h30 ngày 10/5. Danh tính của người cầm gạch "choảng" là N.V.T., địa chỉ tại B9, Cầu Diễn. T. có bố nguyên là giám đốc một nhà máy của Bộ quốc phòng. Mẹ T. cũng là một sỹ quan trong quân đội. Tài xế taxi Mai Linh là Đinh Văn Điềm, sinh năm 1981, vào công ty được hơn một năm nay. Anh Điềm quê ở Nam Định, vợ con hiện vẫn sống ở quê, còn anh thuê nhà ở Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sau khi vụ việc xảy ra, theo thông tin từ Báo Tiền phong, Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc đã có công văn đề nghị công an điều tra xử lý sự việc một thanh niên đi xe sang đánh lái xe của hãng này chảy máu đầu sau một tình huống giao thông.công văn do ông Nguyễn Công Hùng, Giám đốc Mai Linh Miền Bắc gửi công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Công ty Mai Linh miền Bắc đề nghị công an phường Cầu Diễn xử lý sự việc đúng quy định của pháp luật.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo