Tân Giám đốc Công an Hà Nội phát biểu gì trong ngày nhậm chức?

0
Chia sẻ

Sáng 16/3, Đảng ủy Công an trung ương, Bộ Công an và TP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Giám đốc Công an thành phố với Thiếu tướng Đoàn Duy Khương.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương; đồng chí Ngô Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và các ban, sở, ngành, đoàn thể Thành phố và các đồng chí trong Đảng ủy, ban Giám đốc, lãnh đạo cốt cán trong Công an thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Trần Đại Quang gửi lời chúc mừng tới Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, nguyên Giám đốc CA TP Hà Nội được bầu làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Ông mong tướng Chung sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất người lính công an nhân dân, xây dựng thủ đô ngày càng phát triển.

Bộ trưởng cũng nhận xét cề Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực, phẩm chất.

“Tôi khẳng định, đồng chí Đoàn Duy Khương là cán bộ có trình độ, năng lực, kinh nghiệm", Bộ trưởng Quang nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, nguyên Giám đốc CA TP Hà Nội cũng bày tỏ lời cảm ơn tới Bộ Công an, lãnh đạo TP và CA TP, đồng thời, gửi lời chúc mừng tới Thiếu tướng Đoàn Duy Khương.

Tân Giám đốc Công an Hà Nội phát biểu gì trong ngày nhậm chức? - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ công an trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an TP Hà Nội cho Thiếu tướng Đoàn Duy Khương. Ảnh: VTC

Ông Chung cũng hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm cùng lãnh đạo thành phố xây dựng thủ đô ngày càng giàu mạnh, văn minh. Sự ủng hộ của nhân dân là yếu tố đặc biệt quan trọng

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND Tp Hà Nội đã tín nhiệm, tin tưởng giao cho ông nhiệm vụ quan trọng này.

Tướng Khương cũng rất hy vọng sẽ nhận được sự phối hợp của các đơn vị, sự hợp tác của các đồng chí để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của chính bản thân thì sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, của Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; sự phối hợp, hiệp đồng của các đơn vị, sự cộng tác của các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn lực lượng công an TP là đặc biệt quan trọng", tướng Khương nói.

Ông cũng cho rằng, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, có hiệu quả với lực lượng QĐND, Công an các đơn vị, địa phương và các ban, sở, ngành, đoàn thể, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân trên địa bàn là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Tướng Khương cũng hứa sẽ nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ cở, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng tập thể lãnh đạo CATP xác định và triển khai những công việc trọng tâm, trọng điểm.

"Kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả, kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo Công an Hà Nội tiền nhiệm và truyền thống vẻ vang của đơn vị anh hùng để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy CA Trung ương, Bộ Công an và Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô tin cậy giao phó.

Tôi xin trân trọng lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Trần Đại Quang, đồng chí Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Đây là chủ trương, định hướng, mệnh lệnh công tác của Đảng ủy CA TƯ và Bộ Công an, của Thành ủy, HĐND và UBND thành phố đối với cá nhân tôi”, ông nhấn mạnh.

Ông Khương cũng hứa sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc sẽ huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống.

Quỳnh Mai (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu