Tin Mới

Tàu hỏa húc văng ô tô tải, 2 người trọng thương

(Ngày Nay) - Băng qua đường ngang không có rào chắn, xe tải chở dưa hấu bị tàu hỏa hất văng. Hai người trên ôtô nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Giáp Hồ)

Báo Lao động đưa tin, vào khoảng 15h30 ngày 26/8, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa và ôtô tải.

Còn theo nguồn tin đăng tải trên Zing.vn, vào thời điểm trên, ôtô tải loại 500kg mang BKS 43C-173.41 (chưa rõ người điều khiển) chở dưa hấu chạy trên đường Nguyễn An Ninh (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng). Khi đến cuối đường, tài xế điều khiển phương tiện lao sang đường sắt. Đúng lúc này, tàu hỏa chạy hướng Nam – Bắc chạy tới, tông trúng.

Cú tông mạnh khiến đầu ô tô tải bẹp rúm, biến dạng hoàn toàn. Tài xế và phụ xe văng ra ngoài, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc, theo VTV.

Cũng theo nguồn tin trên, người dân địa phương cho biết, khu vực này không có barie và biển báo. Đây là vụ tai nạn thứ 3 liên quan đến đường sắt liên tiếp trong 3 ngày vừa qua.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo