Tin Mới

Thanh niên uống acid tự tử sau khi nhảy cầu bất thành

(Ngày Nay) - Sau khi được các chiến sĩ CSGT Quảng Ninh và người dân cứu khỏi vụ nhảy cầu tự tử cầu Bãi Cháy, nam thanh niên lại tiếp tục uống acid để tự tử.

Cầu Bãi Cháy nơi a V. định nhảy cầu tự tử.

Thông tin từ báo Kiến Thức cho biết, sáng 23/7, bác sĩ Nguyễn Thế Hưng, người trực tiếp điều trị cho nạn nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy cho biết, khoảng 8h22 phút, người nhà đưa anh Nguyễn Anh V. (SN 1991, phường Đại Yên, TP Hạ Long) vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nôn ra máu, ý thức còn tỉnh nhưng không tiếp xúc.

Người thân của anh V. cho biết, anh được phát hiện nằm bất động, xung quanh vương vãi dịch acid được lấy trong bình ắc quy, có dấu hiệu bị loét miệng.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, bệnh nhân có xu hướng bị nhiễm acid. “Bệnh nhân đã tỉnh táo hơn nhưng không tiếp xúc với ai. Hiện sức khỏe bệnh nhân rất khó lường, chưa qua cơn nguy kịch bởi acid có thể ăn mòn hệ tiêu hóa, gây thủng thực quản dạ dày, chảy máu dạ dày, nhiễm acid máu”, bác sĩ Hưng cho biết thêm.

Trước đó, tờ Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa tin, vào 22 giờ 50 đêm 22/7. Trong lúc hai CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh trên đường làm nhiệm vụ chống lụt tại đèo Bụt về đến cầu Bãi Cháy thì phát hiện một thanh niên nhảy từ xe máy của bạn xuống, trèo qua lan can cầu, chuẩn bị lao xuống nước.

Thấy vậy, hai chiến sĩ CSGT dừng lại khuyên nhủ động viên rồi phối hợp cùng người dân đưa người này trở lại cầu an toàn. Sau khi giải cứu thành công, tổ công tác đưa thanh niên về Công an TP Hạ Long. Tại đây, thanh niên cho biết tên là Nguyễn Anh V. (27 tuổi, ở TP Hạ Long).

Theo V, nguyên nhân khiến anh có ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử là do buồn chán. Ngay sau đó lực lượng CSGT đã liên lạc với gia đình để đưa V. về nhà.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo