Thầy hiệu phó cấp 3 bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường

0
Chia sẻ

Thấy học sinh của mình bị đánh, thầy Trung đã lập tức ra can ngăn thì bị nhóm thanh niên lao vào hành hung, khiến thầy bị xây xát và bị thương nhẹ.

Chiều 28/3, Thượng tá Thái Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ 5 đối tượng về tội Cố ý gây thương tích trong vụ đánh thầy và học sinh Trường THPT Đô Lương III.

Đối tượng Dương Trọng Phúc (SN 1992, trú xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương) bị tạm giữ hình sự.

4 đối tượng liên quan gồm: Thái Khắc Hội (SN 1992, trú xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương); Nguyễn Tất Lốc (SN 1993, trú xã Tân Sơn, huyện Đô Lương); Nguyễn Văn Phú (SN 1993) và Nguyễn Văn Ngọc (SN 1993, cùng trú tại xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương) bị giữ hành chính.

Thầy hiệu phó cấp 3 bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường - ảnh 1

Trường THPT Đô Lương III, nơi xảy ra vụ việc thầy giáo bị hành hung. (Ảnh C.H)

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21/3, Phúc cùng nhóm của mình đến Trường THPT Đô Lương III chơi. Tại đây, Phúc xích mích với em Trần Văn Bình (học sinh của trường) nên đánh em Bình ngay trước cổng trường.

Thấy vậy, thầy Trần Văn Trung, Hiệu phó Trường THPT Đô Lương III, vội chạy ra để can ngăn, liền bị nhóm thanh niên này lao vào đánh. Do người dân gần trường đến can ngăn nên nhóm của Phúc bỏ chạy.

Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Đô Lương đã có mặt khống chế các đối tượng và đưa hai nạn nhân tới bệnh viện. Thầy Trung và em Bình bị thương nhẹ, xây xát ở mặt.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Anh Ngọc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu