Thương tâm người đàn ông bị cuốn vào gầm container, tử vong tại chỗ

0
Chia sẻ

Cú va chạm mạnh khiến anh Vinh và xe mô tô ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm container. Do chấn thương quá nặng anh Vinh đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 20h đêm 11/1 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực ngã tư Vũng Tàu đoạn thuộc phường Long bình Tân – Tp Biên Hòa khiến một người tử vong vì bị xe cuốn vào gầm.

Theo thông tin ban đầu vào thời gian trên xe container biển số 60C -20792 do tài xế Lê Bảo Chánh quê tỉnh An Giang điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 51 hướng từ Vũng Tàu về Đồng Nai. Khi đến ngã tư Vũng Tàu thuộc phường Long Bình Tân- Tp Biên Hòa- Đồng Nai thì va chạm với xe máy mang biển số 60H2- 6854 do anh Phạm Văn Vinh 39 tuổi ngụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu điều khiển.

Thương tâm người đàn ông bị cuốn vào gầm container, tử vong tại chỗ - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh khiến anh Vinh và xe mô tô ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm container. Do chấn thương quá nặng anh Vinh đã tử vong sau khi đưa vào bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Nhận được tin báo đội xử lý giao thông thành phố Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến khoảng gần 22h hiện trường mới được giải quyết xong.

Hiện nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu