Tìm thấy chủ nhân chiếc xe máy chứa hơn 1 tỷ đồng bỏ bên đường

0
Chia sẻ

Chiếc xe Air Blade bỏ bên đường chứa hơn 1 tỷ đồng mang biển kiểm soát thật. Theo đăng ký, chủ phương tiện tên Bích, nhà ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Tin trên Zing, sáng 20/8, đại tá Bạch Chí Điền - Trưởng Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được chủ chiếc xe máy bỏ lại bên lề đường trong cốp có hơn 1 tỷ đồng.

Đại tá Điền nói: “Chiếc xe còn nguyên số khung, số máy và biển kiểm soát nên việc tra cứu không khó khăn. Chúng tôi xác định xe mang biển kiểm soát thật. Theo đăng ký, chủ phương tiện tên Bích, nhà ở quận Bắc Từ Liêm”.

Tìm thấy chủ nhân chiếc xe máy chứa hơn 1 tỷ đồng bỏ bên đường - anh 1

Chiếc xe Air Blade chứa hơn 1 tỷ đồng. Ảnh minh họa

Chiếc xe bị bỏ lại bên lề đường trong cốp có hơn 1 tỷ đồng là loại Air Blade, chứ không phải Wave như thông tin ban đầu.

Có tên, địa chỉ chủ xe theo như đăng ký, Công an huyện Lương Sơn đã cử cán bộ xuống Hà Nội xác minh nhưng không gặp.

Hiện người phụ nữ tên Bích đã chuyển nơi ở về quận Tây Hồ, nhưng cơ quan chức năng chưa tìm được địa chỉ cụ thể, do đó vẫn chưa thể xác minh được chiếc Air Blade là tài sản thuộc sở hữu của người phụ nữ này, hay đã được bán hoặc bị mất cắp.

Trước đó, ngày 16/8, chiếc xe máy BKS 29L1- 279.61 được phát hiện dựng ở lề đường, đoạn qua xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn nhưng không có người điều khiển và cũng không có ai trông giữ.

Lực lượng công an huyện Lương Sơn đã đưa xe về trụ sở để làm rõ. Qua kiểm tra ban đầu phát hiện trong cốp xe có hơn 1 tỷ đồng tiền mặt nên lập hồ sơ tạm giữ chiếc xe máy cùng khoản tiền trên để tiến hành xác minh.

Xem thêm:

2 cảnh sát giao thông thương vong sau cú tông trực diện xe tải

Nam hành khách tự rạch tay ăn vạ ở sân bay Cát Bi

Lịch cắt điện cả nước ngày 20/8/2015

Vân Anh (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu