Tin Mới

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật sà lan trên sông Đồng Nai

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 12 giờ ngày 18/5, các lực lượng chức năng của tỉnh Bình Dương đã tìm thấy thi thể 2 trong 3 nạn nhân mất tích trong vụ lật sà lan chở cát trên sông Đồng Nai xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương, trong buổi sáng 18/5, hàng chục người nhái thuộc lực lượng cứu hộ cứu nạn của tỉnh Bình Dương đã nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân vụ lật sà lan và sau đó đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân. Các nạn nhân được tìm thấy là: mẹ chị Dung là bà Huỳnh Thị Tuyết (64 tuổi) và cháu Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi, con anh Hùng, chị Dung).Các lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm chị Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi, vợ anh Hùng - người điều khiển sà lan).

Ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Tân Uyên cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn, thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng chỉ đạo, huy động lực lượng cùng phương tiện cứu hộ cứu nạn xuống hiện trường phối hợp cùng lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Lãnh đạo UBND thị xã Tân Uyên đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân. Chính quyền thị xã đã hỗ trợ kịp thời cho gia đình các nạn nhân.

Trước đó, vào rạng sáng 18/5, sà lan do anh Phạm Văn Hùng (50 tuổi, quê Long An) điều khiển chở cát trên sông Đồng Nai. Khi sà lan tới khu vực thuộc khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã xảy ra sự cố, sà lan bị lật úp, 5 người trên sà lan rơi xuống sông. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên sà lan có anh Hùng, chị Phạm Thị Ngọc Dung (vợ anh Hùng) cùng các con là Phạm Chí Cường (19 tuổi), Phạm Văn Quốc Bảo và bà Huỳnh Thị Tuyết (mẹ chị Dung).

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, anh Hùng và con trai Phạm Chí Cường được cứu sống. Ba người còn lại gồm vợ, con trai út và mẹ vợ của anh Hùng bị mất tích.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang thu thập thông tin để điều tra nguyên nhân dẫn đến sà lan bị lật úp; đồng thời triển khai các biện pháp tiếp tục trục vớt sà lan bị lật trên sông Đồng Nai.

Theo Vietnamplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo