Truy tìm thi thể thanh niên nhảy cầu tự tử ở Sóc Trăng

0
Chia sẻ

Một nam thanh niên được phát hiện khi bỏ xe máy leo qua thành cầu để nhảy xuống sông Mỹ Thanh và chìm trong làn nước cuốn, chưa tìm thấy thi thể.

Ngày 5/1, Công an phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cho biết, lực lượng cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc tìm thi thể một nam thanh niên cầu sông Mỹ Thanh và bị nườc cuốn mất xác.

Ngày 5/1, nhiều người hiếu kỳ vẫn tập trung trên cây cầu sông Mỹ Thanh để xem đội tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu trước ngày hôm đó.

Truy tìm thi thể thanh niên nhảy cầu tự tử ở Sóc Trăng - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra ngày 4/1, nhiều nhân chứng xác nhận một nam thanh niên đã bỏ xá gắn máy và leo qua thành cầu để phóng xuống dòng sông Mỹ Thanh, đoạn giáp ranh giữa ranh giới huyện Trần Đề và thị xã Vĩnh Châu.

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, lực lượng công an thị xã Vĩnh Châu đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định có tên là Hoàng Dũng (SN 1986, trú tại Ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải, TX Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Tại hiện trường, nạn nhân còn để lại một xe gắn máy.

Công an phường Khánh Hòa cho biết, theo thông tin từ người nhà nạn nhân cung cấp, anh Dũng trước đây có tiền sử bệnh án suy nhược thần kinh, thường hay ngồi một minh suy tư, nói nhảm.

Hiện nay chính quyền địa phương cùng với gia đình nạn nhân đang tích cực tìm kiếm thi thể anh. Được biết sông Mỹ Thanh là một con sông có độ sâu và nước chảy xiết, nên việc tìm kiếm thi thể nạn nhân vô cùng khó khăn.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu