Va chạm giao thông bị nã súng tại trung tâm Sài Gòn

0
Chia sẻ

Người nhà 2 nạn nhân khai báo, các nạn nhân đã xảy ra va chạm giao thông rồi bị 2 đối tượng thanh niên truy đuổi, nã 2 phát súng ngay giữa trung tâm TP.HCM.

Hiện vụ việc đang được công an quận 1 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM đê điều tra, làm rõ và truy xét.

Va chạm giao thông bị nã súng tại trung tâm Sài Gòn - ảnh 1

Khu vực cầu Thị Nghè 2, nơi xảy ra vụ việc.

2 nạn nhân là ông H.A.K (SN 1959) và anh N.T.S (SN 1994, là cháu ông K). Trong vụ bị truy sát bằng súng, 2 nạn nhân này may mắn không bị thương tích; thế nhưng gặp phải tai nạn ngay sau đó khi tháo chạy trong hoảng loạn và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo chị H.H.Y (SN 1995, là con gái ông K) trình báo, đêm 14/1 ông K cùng anh S đến đón chị đi làm về. Sau đó anh S chở ông K trên 1 xe gắn máy, còn chị Y chở em gái trên 1 xe khác ra về.

Đến giao lộ Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1 thì xe của anh S va chạm với xe của 2 thanh niên, chưa rõ lai lịch. Va chạm không hề hấn gì nhưng sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Anh S chở ông K bỏ đi. 2 thanh niên truy đuổi theo.

Đến ngay chân cầu Thị Nghè 2, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, 2 thanh niên đuổi kịp. Đối tượng ngồi sau rút súng bắn liên tiếp 2 phát súng về phía anh S, ông K nhưng may mắn không ai bị thương.

Qua hoảng sợ, anh S chở ông K phóng nhanh trên đường Nguyễn Hữu Cảnh. Khi vừa qua cầu Thị Nghè 2, đoạn thuộc phường 19, quận Bình Thạnh vì chạy với tốc độ cao nên xe anh S va chạm mạnh với 1 ô tô đi cùng chiều, làm cả 2 té xuống đường bị thương tích nặng.

Người nhà cùng dân đi đường đưa anh S, ông K vào bệnh viện cấp cứu. 2 đối tượng được cho là đã dùng súng truy sát người đã phóng xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo Phununews

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu