Va chạm với xe tải, 3 toa tàu trật bánh

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng. Trong ảnh là vụ tai nạn xảy ra ở xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương vào ngày 20/2 vừa qua.

(Ngày Nay) - Va chạm với ô tô chở đá, 3 toa của tàu chở than nhiên liệu trật bánh ở Hải Dương. Vụ việc không gây thương vong về người.

Vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 26/2 tại đường ngang km05+900 tuyến đường sắt Cổ Thành - Chí Linh. Một tàu chở than nhiên liệu gồm 19 toa đã va chạm với ôtô tải chở đá dẫn đến trật đường ray. 

Trao đổi với Zing.vn, đại tá Nguyễn Hoài Nam, Trưởng công an thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho hay nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an thị xã đã có mặt ở hiện trường. Các đơn vị ngành đường sắt cũng cố gắng cứu nạn, khắc phục hậu quả để không xảy ra ùn tắc.

“Chiếc ôtô nằm nghiêng, đá đổ tràn xuống đường ray. Trong khi đó, 3 toa tàu hỏa bị trật bánh, nghiêng về phía bên phải hướng di chuyển. Rất may không có thương vong về người”, đại tá Nam thông tin.

Một lãnh đạo UBND thị xã Chí Linh cho biết vụ tai nạn xảy ra khi đoàn tàu đang chở than nhiên liệu vào nhà máy nhiệt điện Phả Lại. Nhà máy cách khu vực xảy ra tai nạn khoảng 1 km. Đây là lần đầu tiên tai nạn xảy ra tại địa điểm này.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu