Tin Mới

Vụ việc nữ điều dưỡng: Không có chuyện ném con từ tầng 3 xuống vườn?

Thông tin từ công an huyện Mỹ Đức cho biết, không có chuyện nữ sinh thực tập ném con từ tầng 3 mà sau khi sinh nữ điều dưỡng đã bỏ thai nhi tại khu vườn liền kề.

Vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị N., là sinh viên một trường cao đẳng Y hiện đang thực tập tại bệnh viện tâm thần Mỹ Đức (Quê ở Phủ Lý, Hà Nam) bị nghi ném đứa con mới sinh từ tầng 3 của ngôi nhà trọ (Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội) xuống đất đang gây xôn xao, bàng hoàng đối với nhiều người. Trước vụ việc gây chấn động dư luân, sáng 14/3 phóng viên Ngày Nay Online đã về địa phương để tìm hiểu vụ việc.

Vụ việc nữ điều dưỡng: Không có chuyện ném con từ tầng 3 xuống vườn? - anh 1

Hiện trường nơi thai nhi xấu số bị bỏ rơi.

Chúng tôi tìm đến gặp ông Đàm Trọng Hưng, chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Được biết, nữ sinh N. chỉ mới đến đây ở được gần một tuần. “Vụ việc xảy khiến tôi và những người dân sống ở đây quá bất ngờ và sốc. Còn việc cháu N. ném con từ tầng 3 xuống đất hay không vẫn phải đợi kết luận của Cơ quan Công an”, ông Hưng cho biết.

Theo như những người bạn của chị N., cho biết, nữ sinh này rất hiền lành và ít chia sẻ về mọi chuyện trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm nữ sinh gặp phải nhiều trắc trở.

Trao đổi với PV về vụ việc, Đại tá Lê Xuân Văn - Trưởng Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết: “Sáng 13/3, Công an huyện nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về vụ việc và ngay sau đó đã cử cán bộ xuống hiện trường nắm bắt tình hình. Theo thông tin ban đầu, người gây nên sự việc là một nữ sinh trường cao đẳng y trên địa bàn Hà Nội, quê ở Hà Nam về thực tập tại bệnh viện tâm thần Mỹ Đức”.

Đại tá Văn cũng cho biết thêm: “Sáng nay (14/3), gia đình nữ sinh đã có mặt tại huyện Mỹ Đức để làm việc với các cơ quan chức năng, đồng thời xin nhận lại thai nhi để lo hậu sự. Qua tiếp xúc với nữ sinh này, cô cho biết khi mang bầu sợ mọi người biết nên giấu chuyện, duy chỉ có một bạn nữ ở cùng phòng trọ biết. Sáng 13/3, nữ sinh này đang thực tập tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thì chuyển dạ. Cô gái này đã chạy lên nhà vệ sinh tầng 3 nơi mình ở trọ để đẻ. Tuy nhiên, thai nhi tử vong trước khi chào đời. Hoảng loạn, nữ sinh này đã đem thai nhi xấu số xuống khu vườn nhà dân liền kề giấu. Không có chuyện ném từ tầng 3 xuống”.

Ông Dư Văn M., người dân ở xã Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội sống ở gần hiện trường xảy ra vụ việc cho biết: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 13/3. Lúc đó, tôi đang lên bàn thờ gia đình rút một nén hương đem xuống tầng 2, nhìn qua cửa sổ thấy bãi đất bên cạnh nhà thấy một hài nhi còn đỏ hỏn, nằm quay mặt về một phía, rốn ở một phía”.

Vụ việc nữ điều dưỡng: Không có chuyện ném con từ tầng 3 xuống vườn? - anh 2

Ông M. (đội mũ len xanh) người phát hiện thấy thai nhi bỏ rơi.

“Ban đầu, tôi tưởng đó là búp bê, nhanh chóng đi ra cửa và quan sát cho kỹ nhưng khi thấy đó đúng là thi thể của một hài nhi tôi mới tá hỏa. Một lúc sau khi xảy ra vụ việc, người dân sống xung quanh kéo đến xem rất đông. Khi đứng xem thi hài, một cô hàng xóm quan sát thấy trên tầng 3 của ngôi nhà trọ vẫn còn vết máu đỏ tươi, chảy loang lổ khắp một góc tường”, ông M. nhớ lại.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Kéo xuống để xem tin tiếp theo