Xác định danh tính 3 CSGT "làm luật" ở Tân Sơn Nhất

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Công an TP HCM tạm thời đình chỉ 3 người này để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc nhóm CSGT nhận tiền "mãi lộ" tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Tối 8/9, trao đổi với Dân trí, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác 3 CSGT có mặt trong clip “Cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất” để xác minh, điều tra.

Xác định danh tính 3 CSGT Các vụ bắt xe rồi thả được tiến hành rất nhanh chóng khi CSGT được người dân đưa tiền để đi tiếp. Ảnh:: Tuổi Trẻ

Xác định danh tính 3 CSGT Các tài xế phải rút gì đó trong ví đưa cho CSGT để được lấy lại giấy tờ xe. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo đó, 3 cán bộ chiến sĩ bị tạm đình chỉ công tác để chờ xác minh, xử lý là thượng uý Nguyễn Thịnh Phú, thượng uý Nguyễn Minh Hải và trung uý Trịnh Xuân Phúc, đều công tác tại đội CSGT Tân Sơn Nhất.

Trước đó, đại tá Quang cũng khẳng định, sẽ xử lý nghiêm, không bao che, dung túng cán bộ chiến sĩ, nếu có vi phạm, theo Vietnamnet.

Vào ngày 7/9, trên các phương tiện thông tin báo chí có đăng tải thông tin phản ánh việc một nhóm cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất và nêu tình trạng một nhóm CSGT và CSCĐ TPHCM lập chốt kiểm tra người vi phạm ở đường Hoàng Minh Giám (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Quá trình xử lý vi phạm, tổ công tác nói trên đã có hành động nhận tiền và bỏ qua cho người vi phạm.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được báo Tuổi trẻ ghi hình và đăng tải. Sau khi báo chí đăng, Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Phòng PC67 điều tra, xác minh.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu