Xác định nguyên nhân khiến taxi lao xuống hồ, 4 người chết

0
Chia sẻ

Theo điều tra ban đầu, chiếc taxi do mất lái, không làm chủ được tốc độ nên khi đi qua đường cong, xe đã lao thẳng xuống hồ làm 4 người chết.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở TP Lạng Sơn khiến 4 người trong xe taxi tử vong tại chỗ do lao xuống hồ ngày 18/4 hiện vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên, nguyên nhân ban đầu đã phần nào được xác định.

Theo đó, rạng sáng 18/4, chiếc xe taxi 4 chỗ BKS 12A – 034.93 của hãng taxi 81 chở 3 hành khách bất ngờ mất lái, lao xuống hồ Phú Lộc rồi chìm nghỉm dưới mực nước sâu khoảng 2m.

Xác định nguyên nhân khiến taxi lao xuống hồ, 4 người chết - ảnh 1

Chiếc taxi được trục vớt khỏi hồ.

Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong tại chỗ. Theo điều tra ban đầu, cả 4 nạn nhân là bạn bè, hàng xóm trú cùng khu phố. Tối 17/4, các nạn nhân đã cùng nhau đi ăn nhậu và hát karaoke. Sau đó, cả 4 người lên chiếc xe taxi trở về nhà.

Chiếc xe này lưu thông tại đoạn đường Phố Đinh Lễ, khu phú Lộc 4, TP Lạng Sơn với tốc độ khá nhanh, khi đi qua đường cong, do không làm chủ được tốc độ, xe đã vượt qua ta luy đường và lao xuống hồ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng TP Lạng Sơn đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác cứu hộ. Đến trưa ngày 18/4, chiếc xe đã được trục vớt lên bờ và đưa các nạn nhân ra khỏi xe.

Vụ tai nạn đã khiến 4 người tử vong ngay trong xe khi bị chìm dưới hồ nước này, bao gồm lái xe và 3 hành khách ngồi trong xe gồm: tài xế Đàm Hồng Quang (40 tuổi), Nguyễn Ngọc Hiếu (36 tuổi), Linh Hoàng Khánh và Vi Văn Tám (33 tuổi, cùng trú xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc).

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu