Xe ba gác lao vào vách đá, 15 người bị hất tung xuống vực sâu

0
Chia sẻ

Vụ tai nạn xảy ra tại đường lên Suối Tiên (ấp Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) khiến 15 người bị hất tung xuống vực sâu.

Lao Động đưa tin, vụ tai nạn xảy ra tại đường lên Suối Tiên (ấp Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 cùng ngày, chiếc xe ba gác mang BKS 60Y2-65xx do tài xế Phạm Hồng Phát (SN 1987) điều khiển, trên xe chở khoảng 15 người.

Khi tới địa điểm nêu trên thì xe đang vào cua và xuống dốc, bị bất ngờ vì một chiếc xe bốn chỗ đang đi theo hướng ngược lại, tài xế lạc tay lái và lao xe vào đúng con lươn. Cú tông khá mạnh khiến nhiều hành khách đang ngồi trên xe bị hất tung xuống vực sâu.

Xe ba gác lao vào vách đá, 15 người bị hất tung xuống vực sâu - anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, đây là những người thuộc đoàn khách khoảng 25 người từ các tỉnh Long An, Tiền Giang đi đến tịnh thất Bồng Lai (thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để viếng chùa. Sau khi viếng chùa xong, cả đoàn thuê hai chiếc xe ba gác để đi tắm tại khu vực Suối Tiên. Khi trên đường về chùa Bồng Lai thì xảy ra tai nạn.

Trên Dân Trí, anh Nguyễn Văn Sony (ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An) – nạn nhân trong vụ tai nạn hiện đang điều trị tại bệnh viện Bà Rịa - kể: “Xe đổ dốc với tốc độ cao nên khi gặp khúc cua tài xế thắng không kịp. Mười mấy người trên xe đều bay xuống vực, còn chiếc xe thì nằm lại bên đường”.

Chị Nguyễn Thị Minh Thư, nạn nhân bị gãy xương đùi, đến từ xã Long Chày, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, thì cho biết xe đang xuống núi đến khúc cua rất nguy hiểm, chị thấy mình bị hất tung xuống vực rồi không biết gì nữa, khi tỉnh dậy thấy đoàn người của xe sau đến rất đông rồi đưa chị đi cấp cứu, theo TTXVN.

Trong diễn biến liên quan, bác sĩ Nguyễn Văn Thanh – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Bà Rịa – cho biết, hiện bệnh viện đang khẩn trương cấp cứu cho 12 nạn nhân. Trong đó, có 1 nạn nhân bị chấn thương bụng, 1 nạn nhân bị chấn thương đùi được chỉ định chờ phẫu thuật. Ngoài ra còn có 3 nạn nhân bị chấn thương cột sống, thắt lưng đang được bác sĩ kiểm tra. Các trường hợp còn lại bị chấn thương nhẹ đang được theo dõi và có thể sẽ được xuất viện sớm.

Xem thêm:

Diễn biến mới nhất mưa lũ tại miền Bắc ngày 3/8/2015

Cập nhật: Mưa lũ tại miền Bắc trong 7 ngày làm 22 người chết, 36 người bị thương

Lịch cắt điện cả nước ngày 3/8/2015

Hà Anh (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu