Xe của cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị rơi xuống vực khiến 2 người tử vong

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khi đang đi kiểm tra, duy tu đường bộ sau cơn bão số 2, chiếc xe chở 2 cán bộ đã bị lật úp rơi xuống vực, 2 nạn nhân được xác định đã tử vong tại chỗ

Theo Báo Nghệ An, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 17/7 tại xã Đồng Văn huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. 

Buổi sáng cùng ngày, đoàn cán bộ Sở GTVT Nghệ An gồm các thanh tra, cán bộ kỹ thuật tổ chức hoạt động kiểm tra hạ tầng công trình giao thông tại địa bàn miền núi thuộc các xã Đồng Văn, Thông Thụ (huyện Quế Phong), cùng đi có đại diện Công ty cổ phần xây dựng Trung Tín.

Đoàn gồm 5 thành viên, khi đến ngã 3 đoạn Quốc lộ 16 (một hướng vào xã Đồng Văn, hướng còn lại vào xã Thông Thụ) thì tách làm 2 nhóm. Lúc này ông Thái Huy Hào, cán bộ kỹ thuật của Sở GTVT Nghệ An và ông Phạm Văn Chung, đại diện Công ty cổ phần Trung Tín đi trên chiếc xe bán tải theo hướng vào xã Đồng Văn để kiểm tra tuyến đường.

Kết thúc buổi làm việc buổi sáng và sau đó nhiều giờ, các thành viên trong đoàn công tác không thể liên lạc được với nhóm ông Hào nên mọi người trở vào tìm kiếm. 

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày mọi người phát hiện chiếc xe chở theo 2 người bị lật ngửa bên con suối. Khu vực chiếc xe bị lật thuộc bản Na Chảo, xã Đồng Văn với đồi núi khá hiểm trở, cây cối rậm rạp nên tầm nhìn bị che khuất.

Xe của cán bộ Sở GTVT Nghệ An bị rơi xuống vực khiến 2 người tử vong - ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Báo Nghệ An

Thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Quế Phong cho biết, huyện đã chỉ đạo các lực lượng tham gia cứu nạn, đưa thi thể người tử vong lên và có phương án trục vớt chiếc xe ô tô.

Hiện tại, thi thể của hai anh Chung và Hào đã được đưa lên bờ. Đoàn công tác của Sở GTVT tỉnh Nghệ An đang làm các thủ tục cần thiết để đưa nạn nhân về quê an táng, báo Vietnamnet đưa tin.

Hiện tại, nguyên nhân khiến chiếc xe bán tải gặp nạn có thể do sau khi bão số 2 đi qua, mực nước ở các sông suối trên địa bàn dâng cao bất ngờ cộng với địa hình hiểm trở khiến tai nạn này xảy ra.

Tổng hợp

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu