Xe du lịch đâm trực diện xe tải 8 người chết tại chỗ

0
Chia sẻ

Một vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra trên đường mòn Hồ Chí Minh (đoạn qua địa bàn xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) khi một xe du lịch bị nổ lốp đâm trực diện vào xe tải khiến 8 người chết tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 24/1, trên đường mòn Hồ Chí Minh (đoạn qua địa bàn xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa).

Xe du lịch đâm trực diện xe tải 8 người chết tại chỗ - anh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người chết tại chỗ

Theo thông tin từ đội CSGT số 3, thuộc Phòng CSGT - Công an tỉnh Thanh Hóa, tính đến thời điểm hiện tại vụ tai nạn nói trên đã khiến 8 người thiệt mạng, 5 người khác bị thương đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe du lịch 16 chỗ BSK Nghệ An chạy theo hướng Nghệ An – Thanh Hóa, lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh.

Các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến ít nhất 8 người tử vong.

Vào khoảng thời gian trên chiếc xe này bất ngờ nổ lốp, do không làm chủ được tình thế, chiếc xe đã đâm trực diện vào chiếc xe tải chạy ngược chiều.
Xe du lịch đâm trực diện xe tải 8 người chết tại chỗ - anh 2


Sau khi xảy ra tai nạn, người dân địa phương đã chạy ra ứng cứu, tại hiện trường đã có 6 người chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu, 5 người còn lại trên xe bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng cùng lực lượng CSGT Đội 3 đã đến hiện trường vụ việc tham gia cứu nạn, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Văn Khoa

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu