Xe khách bị đâm, 32 hành khách thoát chết trong gang tấc

0
Chia sẻ

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa một xe khách và một xe ben đi ngược chiều. Vụ va chạm khiến cho toàn bộ phần đầu xe khách biến dạng. May mắn là 30 hành khách trên xe cùng 1 lái xe, 1 phụ xe đã thoát chết trong gang tấc

Theo thông tin mới nhất, vào khoảng 0h ngày 15/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ben và xe khách đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa phận phường Phú Hải, Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

Xe khách bị đâm, 32 hành khách thoát chết trong gang tấc - anh 1
Phần đầu xe khác BKS 51C- 00514 đã hoàn toàn biến dạng

Thời điểm nói trên, chiếc xe khách mang BKS 51C- 00514 của nhà xe Lam Hồng đang đi theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa bàn nói trên thì bất ngờ bị một chiếc xe ben đi theo hướng ngược lại lấn sang phần đường bên phải.

Tài xế xe khách cho biết đã đi chậm và nhường đường nhưng lái xe ben vẫn lao thẳng vào đầu xe khách khiến cho đầu bên phải chiếc xe này bị biến dạng hoàn toàn.

Trên xe lúc đó có tất cả 32 người, gồm 30 hành khách, một lái xe và một phụ xe. Cú tông trực diện làm phụ xe bị gãy chân, những người còn lại thoát chết trong gang tấc.

Một số hành khách đã kịp ghi lại biển số chiếc xe ben là 73C- 02465 khi chiếc xe này gây tai nạn xong đã quay xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Bình đang tìm tung tích chiếc xe ben gây tai nạn.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu