Xe máy đối đầu xe bồn trên cầu Vĩnh Tuy, 3 người tử vong tại chỗ

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Vụ va chạm trực diện đã khiến 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

(Ngày Nay) - Lấn sang làn đường ngược chiều, xe máy đối đầu với xe bồn trên cầu Vĩnh Tuy khiến 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 22/3 trên cầu Vĩnh Tuy quận Long Biên, Hà Nội.

Theo thông tin từ người dân, vào thời điểm trên chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave màu xanh, không rõ BKS chở theo 3 nam thanh niên di chuyển hướng từ cầu Vĩnh Tuy ra ngoại thành Hà Nội.

Khi đi đến gần cuối chân cầu thì xe máy đâm vào chiếc xe bồn mang BKS Hà Nội đang di chuyển hướng vào trung tâm thành phố.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người trên xe máy nằm gọn dưới gầm xe bồn, một người khác còn lại bị bắn ra xa khoảng 5 m. Cả 3 thanh niên này đều đã tử vong tại chỗ.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe bồn mang BKS Hà Nội bị hư hỏng nặng phần đầu, tài xế trên xe chỉ bị thương nhẹ. Ngoài ra xe máy Honda Wave không rõ BKS cũng bị biến dạng, vỡ nát nằm dưới gầm xe bồn. Nhiều mảnh vỡ của cả 2 xe vương vãi khắp mặt cầu.

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, Công an quận Long Biên đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm và phân luồng giao thông. Đến 2h sáng 22/3 các nạn nhân và 2 chiếc xe đã được đưa khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu