Xe tập lái tông vào đám đông: 2 người chết, 8 người bị thương

0
Chia sẻ

Chiếc xe tập lái cho một phụ nữ điều khiến do không làm chủ được tay lái đã gây tai nạn nghiêm trọng. Cú tông liên hoàn khiến 2 người chết, 8 người bị thương.
Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 16h20 ngày 20/10 tại tổ dân phố 6, thị trấn Ea Drăng, huyện Eea H’Leo (Đăk Lăk).

Thông tin cho biết, vào thời điểm trên xe ô tô BKS 47A 090.20 do Lưu Thị Thanh Tuyền (26 tuổi, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Ea Drăng) điều khiển lưu thông trong nội đô của địa bàn thị trấn Ea Đrăng. Trên xe lúc này có 4 người.

Khi xe đi đến khu vực chợ Ea Đ’răng, tài xế đã không làm chủ được tay lái, đâm liên tiếp vào 4 xe máy đang lưu thông phía trước rồi tiếp tục cho xe leo lên vỉa hè, tông vào quầy bán hoa quả. Xe tiếp tục lao về phía trước tông trực diện vào 3 người đang ngồi trên vỉa hè.

Một số nhân chứng cho biết, lúc này đường rất đông người, sau một hồi đâm loạn xạ chiếc xe đã dừng lại.

Xe tập lái tông vào đám đông: 2 người chết, 8 người bị thương - anh 1

Xe ô tô gây tai nạn.

Cú tông liên hoàn đã khiến 2 người là bà Phạm Thị Len (63 tuổi, quê ở Nam Định, vào thăm con ở tổ dân phố 7) và cháu Quách Thị Bảo Trân (hơn 3 tháng tuổi, cũng ở tổ dân phố 7) tử vong và 8 người khác bị thương.

Xe tập lái tông vào đám đông: 2 người chết, 8 người bị thương - anh 2

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trong số 8 người bị thương có 4 người bị thương nặng là chị Nguyễn Thị Hương Nhu (29 tuổi), anh Vũ Thế Bách (16 tuổi), chị Quách Thị Mỹ Hạnh (28 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đ’răng) và cháu Trần Quách Đình Trí (3 tuổi, con chị Hạnh) bị thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk”. 4 người còn lại được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’Leo.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Chủ tịch UBND huyện Ea H’Leo đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, đồng thời hỗ trợ cho mỗi gia đình có người tử nạn 3 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm:

Ô tô “điên” gây tai nạn liên hoàn một phụ nữ tử vong

Huế: 5 xe máy tông nhau liên hoàn, cấp cứu chú rể - cô dâu

Tai nạn giao thông trên cầu, 1 người tử vong

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu