Xôn xao "hộp quà lạ" trước sân nhà tướng quân đội

0
Chia sẻ

Một hộp quà lạ xuất hiện trước sân nhà một vị tướng quân đội trên phố Nguyễn Công Hoan (Ba Đình, Hà Nội) đã thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân nơi đây.
Xôn xao "hộp quà lạ" trước sân nhà tướng quân đội - anh 1

Máy móc dò bom mìn được đưa tới hiện trường để kiểm tra hộp quà lạ xuất hiện trong sân nhà vị tướng quân đội.

Khoảng 13h ngày 4/9, lực lượng đông đảo thuộc binh chủng công binh (Bộ Quốc phòng) và cảnh sát (Công an quận Ba Đình - Hà Nội) đã được huy động đến khám nghiệm một hộp quà lạ xuất hiện tại sân một ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Công Hoan (phường Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội).

Người dân sống quanh đó cho hay hộp quà lạ to như thùng mì tôm, có ghi rõ ràng địa chỉ người nhận nhưng không ai biết hộp quà xuất hiện từ lúc nào. Một số người nghi hộp quà đó chứa bom mìn, nhưng một số khác lại cho rằng đó chỉ là trò đùa của ai đó.

Một người trông xe gần đó kể lại, rất đông các lực lượng chức năng xuất hiện tại khu vực. Họ mang theo cả máy móc dò bom mìn và phong tỏa khu vực trong khoảng 30 phút. Sau đó, chiếc hộp được lực lượng công binh đưa lên xe mang đi.

Một cán bộ Công an quận Ba Đình cho biết kết quả khám nghiệm đó chỉ là thùng quà đựng quần áo, bánh kẹo do người quen gửi đến cho gia chủ.

Do chủ nhà đi vắng, người giúp việc ở nhà nhận được hộp quà trên chỉ ghi địa chỉ người nhận, không thấy ghi tên người gửi nên gọi điện cho chủ nhà. Chủ nhà thấy lạ liền bảo báo tin cho công an.

Người dân quanh đó cho hay, gia chủ là một vị tướng quân đội, vốn sống khá hòa đồng và dễ gần với người dân ở đây.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu