Xôn xao thông tin CA Hà Nội đã tìm ra cháu bé bị bắt cóc

0
Chia sẻ

Cháu bé bị bắt cóc trong vụ việc người bố ròng rã đi tìm con đang nóng trên Facebook những ngày qua đã được một chiến sĩ Công an tìm thấy ở khu vực Thanh Trì (Hà Nội).

Hình ảnh người cha chạy xe máy gắn tấm biển có hình và dòng chữ "Tìm con bị bắt cóc" được chủ một quán ăn đăng tải lên Facebook đã gây nhiều xúc động cho cư dân mạng vài ngày qua.

Xôn xao thông tin CA Hà Nội đã tìm ra cháu bé bị bắt cóc - ảnh 1

Bất ngờ ngày hôm nay trên các trang mạng xã hội đang xôn xao bài chia sẻ của một chủ nhân Facebook có tên Chấm Cảm về thông tin một chiến sỹ công an tìm được một cháu bé bị lạc trông rất giống cháu bé trong đang được người bố đang tìm kiếm.

Xôn xao thông tin CA Hà Nội đã tìm ra cháu bé bị bắt cóc - ảnh 2Cộng đồng mạng đang đặt ra nghi vấn liệu rằng hai cháu bé này có phải là một không vì hai cháu bé có ngoại hình và các đặc điểm nhận dạng quá giống nhau.

"Vào hồi 17h8’, ngày 22/11/2015 có một cháu bé bị lạc. Cháu bé bị lạc đó được đồng chí Triệu Khắc Tuyến – công an Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội tìm thấy. Không biết tìm gia đình ở đâu vì cháu chưa nói sõi được", Facebooker Chấm Cảm viết trên trang cá nhân.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, bài viết đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của mọi người tham gia mạng xã hội. Bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Xôn xao thông tin CA Hà Nội đã tìm ra cháu bé bị bắt cóc - ảnh 3

Bạn có nickname Dien Dinh bình luận: “Hy vọng đúng là con. Mong con nhanh được sum họp cùng gia đinh, yêu và thương con nhiều lắm.”

Bạn có nickname Hồ Ly chia sẻ: “Mong cho gia đình anh này sớm tìm được cháu bé. Thương quá!”.

“Gương mặt hai cháu bé rất giống nhau, cầu xin cho anh sớm tìm đươc con.” - bạn có nickname Thư Phạm Hai viết.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu