Xót thương 2 cụ bà bị xe cán qua người, tử vong

0
Chia sẻ

Hai cụ bà điều khiển xe máy xảy ra va chạm với xe cuốc đi cùng chiều, cú va chạm khiến bà Phương và bà Phụng ngã lăn ra đường và xe cuốc cán qua người, tử vong tại chỗ.

Khoảng 14h40 ngày 11/12, trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 cụ bà tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là bà Lý Kiệt Phương (60 tuổi, ngụ đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP.Vĩnh Long) và bà Hồ Thị Phụng (64 tuổi, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long).

Xót thương 2 cụ bà bị xe cán qua người, tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bà Phương và bà Phụng đi trên xe máy mang biển kiểm soát 59C2–270.12 lưu thông theo hướng TP.Cần Thơ về Vĩnh Long. Khi đến đoạn đường Đinh Tiên Hoàng thì thì xe máy trên đã va chạm với một xe cuốc đang thi công đường, di chuyển cùng chiều.

Cú va chạm khiến bà Phương và bà Phụng ngã lăn ra đường và xe cuốc cán qua người, tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn đã thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đến xem gây tình trạng ách tắc giao thông cục bộ. Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và phối hợp các ngành chức năng nhằm làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe cuốc đã rời khỏi hiện trường. Đến 16h cùng ngày, hiện trường vụ việc được giải tỏa, các phương tiện di chuyển thông thoáng trở lại.

Thanh Lâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu