Huawei Watch Fit sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ 19/09

(Ngày Nay) - Tại sự kiện “Hội nghị nhà phát triển Huawei 2020” (10/09), Huawei đã  ra mắt sáu sản phẩm mới trong hệ sinh thái của Huawei bao gồm: Huawei MateBook X, Huawei MateBook 14, Huawei Watch GT 2 Pro, Huawei FreeBuds Pro, Huawei FreeLace Pro và Huawei Watch Fit. Đặc biệt, Huawei xác nhận sẽ chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit tại Việt Nam từ ngày 19/09/2020.

Huawei Watch Fit sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ 19/09

 Huawei Watch Fit nổi bật với mặt đồng hồ AMOLED 1,64 inch hình chữ nhật, mặt kính cong 2,5D. Màn hình độ phân giải HD 280 x 456 pixel, 326PPI và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 70%, kích thước tổng thể của chiếc đồng hồ này là 46 x 30 x 10,7mm.

Huawei Watch Fit sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ 19/09 ảnh 1

 Cạnh trái có một nút bấm dùng để đánh thức màn hình và có kiểu mặt đồng hồ để người dùng lựa chọn, cùng với chế độ Always-on Display, luôn hiển thị màn hình kể cả khi không sử dụng.

 Đồng hồ thông minh cũng có cảm biến GPS tích hợp, chống nước 5ATM, thuật toán nhịp tim AI và các cảm biến bao gồm IMU 6 trục (cảm biến gia tốc kế, cảm biến con quay hồi chuyển), cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến điện dung và cảm biến ánh sáng xung quanh.

Huawei Watch Fit sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ 19/09 ảnh 2

 Các tính năng khác bao gồm theo dõi nhịp tim 24 giờ, phát hiện độ bão hòa oxy trong máu SpO2, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, Huawei TruSleep 2.0 để theo dõi giấc ngủ tốt hơn và TruRelax để theo dõi đồng hồ đo căng thẳng của bạn.

 Ngoài ra còn có các tính năng liên kết với điện thoại thông minh như thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến, sự kiện lịch và các ứng dụng mạng xã hội khác.

 Huawei Watch Fit còn có các ứng dụng tiện ích khác như điều khiển phát nhạc, tìm điện thoại của bạn, thời tiết, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và đèn pin.

 Theo như công bố của nhà sản xuất, Huawei Watch Fit có thời lượng pin lên đến 10 ngày ở mức sử dụng bình thường và ở chế độ GPS pin có thể duy trì trong 12 giờ liên tục.

Hiện tại chưa có thông tin nào về giá bán của sản phẩm này tại Việt Nam, nhưng chiếc đồng hồ thông minh này đang được bán tại thị trường UAE với mức giá 110 USD (2,5 triệu Đồng).